Chia sẻ Màn hình LED sự kiện trong nhà và ngoài trời: Lưu ý khi chọn

Tổng hợp Màn hình LED sự kiện trong nhà và ngoài trời: Lưu ý khi chọn là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Emerald City Convergence. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Màn hình LED và bảng điều khiển là thứ cần thiết cho hầu hết mọi loại sự kiện, từ hòa nhạc và sản xuất tour du lịch, thông qua các triển lãm thương mại cho đến các sự kiện của công ty. Sự tiến bộ từ LCD sang LED đã cho phép nhiều đổi mới trong ngành. Có một số loại màn hình LED khác nhau mà mỗi loại có chất lượng riêng biệt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số loại và tính khả dụng của chúng khi cho thuê màn hình LED và cho thuê màn hình.

Màn hình LED ngoài trời

Khía cạnh đầu tiên cần được đề cập là màn hình LED ngoài trời. Sự khác biệt chính sẽ đến với màn hình LED ngoài trời là chất lượng độ phân giải. Màn hình LED ngoài trời có thể sẽ sáng hơn trong nhà. Bởi vì chúng được sử dụng dưới ánh sáng mặt trời, chúng phải đủ sáng để đảm bảo rằng chúng vẫn có thể nhìn thấy được. Cuối cùng, màn hình LED ngoài trời sẽ bền hơn do phải chịu được thời tiết. Cho thuê màn hình LED cho màn hình ngoài trời tại Onstage Systems.

Màn hình LED trong nhà

Loại màn hình tiếp theo nên được phủ là màn hình LED trong nhà. Các bức tường video LED trong nhà thường có độ phân giải rất cao. Điều này đơn giản có nghĩa là sẽ có một loạt các điốt trong một vùng nhỏ của màn hình. Điều này cho phép độ tương phản màu tốt hơn và hình ảnh sắc nét hơn. Các điốt phát sáng trên màn hình trong nhà cũng kém bền hơn nhiều. Chúng không có khả năng chịu được nhiều điều mà màn hình ngoài trời có thể. Vì lý do đó, điều rất quan trọng là phải xử lý các màn hình này một cách cẩn thận.

Yêu cầu về màn hình LED trong sự kiện

Màn hình LED lớn tại bất kỳ sự kiện nào khiến mọi chỗ ngồi đều trở thành chỗ ngồi tốt nhất trong nhà! Các bức tường video màn hình LED của chúng tôi thực sự làm cho mọi góc nhìn trở nên tuyệt vời. Bởi vì màn hình LED của chúng tôi có thể tùy chỉnh, chúng tôi có thể cá nhân hóa các bức tường video LED của mình dựa trên nhu cầu của địa điểm hoặc sự kiện của bạn. Màn hình LED độ phân giải cao của chúng tôi mang lại độ rõ nét và sống động cho video đáng kinh ngạc cho bất kỳ sự kiện nào. Hãy tham khảo một vài yêu cầu ngay dưới đây.

1/ Độ tùy chỉnh

Chúng tôi làm việc với bạn để thiết kế màn hình LED treo tường phù hợp với ý tưởng của bạn cho sự kiện của bạn . Bên trong hoặc bên ngoài hộp. Trong nhà hoặc ngoài trời. Nó không quan trọng. Chúng tôi giúp bạn biến những ý tưởng của mình thành hiện thực với màn hình LED và công nghệ video hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

2/ Tính độc đáo

Màn hình LED của chúng tôi mang lại điều gì đó mới mẻ và độc đáo cho bất kỳ sự kiện nào. So với cách xếp nếp dàn dựng truyền thống, phông nền treo tường video LED để lại ấn tượng lâu dài mà khách của bạn sẽ nhớ.

3/ Sự năng động

NĂNG ĐỘNG:   So với chiếu truyền thống, công nghệ LED vừa thích ứng vừa năng động. Tường video LED của chúng tôi có thể được thi công theo bất kỳ cách nào bạn muốn để chúng tôi có thể giúp đưa những ý tưởng sáng tạo của bạn vào cuộc sống. Chúng giúp bạn hỗ trợ tầm nhìn và giao tiếp với khán giả theo một trong những cách hấp dẫn nhất có thể.

4/ Màn hình LED di động

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về màn hình LED di động cho các sự kiện với mọi chủng loại và quy mô. Vì màn hình lớn di động của chúng tôi có khả năng chống chọi với thời tiết, chúng hoàn hảo để thông báo và giải trí cho khán giả của bạn ở mọi vùng khí hậu – trong nhà và ngoài trời. Bằng cách đầu tư vào màn hình LED di động của chúng tôi, bạn đảm bảo rằng mọi khách của bạn đều nhận được trải nghiệm hàng đầu. Màn hình của chúng tôi là cách tuyệt vời nhất để tổ chức một buổi giới thiệu hoặc giới thiệu âm nhạc của bạn hoặc các nhà tài trợ lễ hội khác.

Bởi vì dịch vụ thân thiện của chúng tôi và quay vòng nhanh chóng, chúng tôi làm cho quá trình cho thuê màn hình LED di động đơn giản và hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo rằng màn hình LED di động của chúng tôi sẽ đưa sự kiện của bạn lên một tầm cao mới. Sau trải nghiệm tuyệt vời này, bạn sẽ khiến khán giả muốn nhiều hơn nữa.

5/ Tính tiếp thị, nổi bật

Sử dụng màn hình của chúng tôi để làm nổi bật sự kiện hoặc nhà tài trợ triển lãm thương mại của bạn. Công nghệ LED cho phép bạn tùy chỉnh và hiển thị các biểu trưng và hình ảnh sống động , vì vậy bạn có thể giới thiệu các nhà tài trợ sự kiện của mình và họ có được khả năng hiển thị của khán giả cao nhất.

6/ Độ tùy biến vị trí trong nhà hay ngoài trời

Màn hình LED của chúng tôi được chế tạo để thực hiện cả trong nhà và ngoài trời. Khi thời tiết làm phức tạp các công việc hậu cần sự kiện khác, bạn có thể tin tưởng rằng việc sản xuất AV của bạn sẽ không phải lo lắng.

7/ Sự sống động

Bạn không thể mong đợi gì hơn một màn hình sống động, chất lượng cao từ màn hình LED của chúng tôi. Sân khấu là tâm điểm của bất kỳ sự kiện nào và khách của bạn có thể bắt kịp từng giây của hành động, bất kể kích thước, khi được phát trên màn hình LED di động của chúng tôi.

Chọn địa điểm cho thuê màn hình LED uy tín

Để lựa chọn những sản phẩm màn hình LED cho những sự kiện chất lượng, bạn có thể lựa chọn một số doanh nghiệp dưới đây để thuê.

1/ BizEvent

BizEvent cung cấp một số cho thuê màn hình LED như sau:

  • màn hình led P4
  • màn hình led P5
  • màn hình led quảng cáo
  • màn hình led cỡ lớn
  • màn hình led P3
  • màn hình led full color