Chia sẻ Illaoi Cách Chơi – Illaoi Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Illaoi

Phân tích Illaoi Cách Chơi – Illaoi Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Illaoi là conpect trong nội dung hôm nay của Emerald City Convergence. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

3 Điểm mạnh và điểm yếu của Illaoi4 Cách tăng điểm kỹ năng cho Illaoi5 Cách lên đồ Illaoi6 Cách chơi Illaoi

Có thể nói Illaoi là một vị tướng không thường xuyên xuất hiện ở các mùa rank. Nhưng chắc không ít người khi đụng độ đã phải choáng ngợp trước hình thể mạnh mẽ và lối đánh khó chịu của Illaoi. Vì không cơ động nên Illaoi thường bị quên đi rằng thực chất bà ta rất mạnh và trâu. Nếu muốn gây bất ngờ cho kẻ địch bằng cách chọn Illaoi để chiến đấu thì hãy cùng au3d.vn tìm hiểu ngay cách chơi Illaoi mùa 10 này nhé!

Bảng ngọc Illaoi mùa 10

Illaoi thường giữ vị trí đi đường Top. Với khả năng chống chịu, hồi máu của mình, Illaoi hoàn toàn có thể phòng thủ trụ rất tốt. Ngoài ra lượng sát thương vật lý là khá ổn nên việc dọn dẹp lính và trao đổi chiêu với đối thủ cũng không phải khó khăn. Chuẩn bị tốt trước khi vào trận đấu bằng bảng ngọc Illaoi được sử dụng hợp lý và phổ biến nhất sau đây.

Đang xem: Illaoi cách chơi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phân tích cách chơi Illaoi theo từng giai đoạn trận đấu

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đi đường, tận dụng nội tại Tiên tri tượng thần để trồng xúc tu ở vị trí bờ tường gần trụ và ngã ba sông.Căn thời gian sử dụng kỹ năng Q Xúc tu tàn phá để kẻ địch không thể tránh vì trước khi xúc tu quật xuống cần có thời gian niệm.Thời điểm đầu, dọn lính bình tĩnh, đừng quá hổ báo trên cao vì sẽ dễ bị Rừng đối thủ gank bất ngờ. Nếu bị gank sớm, Illaoi sẽ khó thoát vì kém cơ động.Dùng Q chuẩn xác vào tướng địch để hồi máuNên kết hợp W Lời răn khắc nghiệt giữa hai đòn đánh thường để gây thêm sát thươngTận dụng E Thử thách linh hồn để kéo linh hồn địch về phía trụNên đứng farm ở gần cạnh xúc tu để có được sự hỗ trợ sát thương từ chúng nếu không may bị đối thủ áp sát tấn công.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Viết Thư Từ Chối Lời Mời Bằng Tiếng Anh Lịch Sự Và Khéo Léo

Giai đoạn giữa trận

Nhanh chóng farm đủ vàng để lên trang bị chính Rìu đen và giàyLúc này sẽ xảy ra nhiều giao tranh lẻ tẻ ở các đường. Bạn có thể dùng bổ trợ Dịch chuyển để kịp thời đến hỗ trợ đồng đội.Bạn nên đánh nhau ở khu vực có sẵn 1 xúc tu từ trước đó để tận dụng thêm sát thương. Đồng thời có thêm khả năng hồi máu.Nguồn sát thương chính của Illaoi là xúc tu, vì thế hãy cố gắng kéo dài thời gian đánh nhau trong khu vực có xúc tu thật lâu.

Xem thêm: Cách Chơi Devil May Cry 4 : Special Edition, Devil May Cry 4: Special Edition

Giai đoạn cuối trận

Thời điểm cuối trận sẽ xảy ra những giao tranh tổng mang tính quyết định. Illaoi nên thường xuyên đi với đồng đội để phát huy hiệu quả của mình.Cố gắng dụ địch hoặc tập trung giao tranh ở nơi địa hình hẹp như trong rừng hay hang rồng. Đây chính là lợi thế để sử dụng bộ kỹ năng của Illaoi.Chờ đồng đội tung khống chế, Illaoi sẽ lao vào sau đó và dùng Ulti trúng càng nhiều người càng tốt.Hoặc Illaoi có thể bất ngờ kéo linh hồn kẻ địch về phía mình để cùng đồng đội úp sọt tập thể.Chơi khô máu với đối phương, tận dụng việc tạo được nhiều xúc tu bằng Ulti để tấn công và hồi thật nhiều máu.

au3d.vn đã hướng dẫn các bạn cách chơi Illaoi mùa 10 không quá khó khăn đúng không nào. Illaoi là vị tướng rất đáng để bạn sở hữu. Đừng quá lo ngại về việc kém cơ động của bà ta. Chỉ cần bạn gây đủ ức chế cho kẻ địch bằng xúc tu của bạn, phần còn lại team bạn hoàn toàn lo được. Vậy còn không mau mau Pick ngay Illaoi leo Rank để thử phản ứng của kẻ địch nào!