Chia sẻ Hướng Dẫn Chơi Kogmaw Ad Mùa 11 Qua Cách Chơi Kog Maw Ad, Kogmaw Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kogmaw

Tổng hợp Hướng Dẫn Chơi Kogmaw Ad Mùa 11 Qua Cách Chơi Kog Maw Ad, Kogmaw Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kogmaw là conpect trong nội dung bây giờ của blog Emerald City Convergence. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Kog’maw thường được biết đến với vai trò ADC trong team, đôi khi con quái vật này còn được mang ra Mid dạo chơi. Với sức mạnh và bộ kỹ năng của mình, Kog’maw đã không ít lần cân team và dành lợi thế lớn trong những cuộc giao tranh. Bài viết dưới đây, au3d.vn sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Kog’maw AD Carry khủng nhất.

Đang xem: Cách chơi kog maw ad

Thông tin chi tiết về bảng bổ trợ Kog’maw

Một trong những yếu tố làm lên sức mạnh của một Kog’maw ADC đó chính là bảng ngọc. Sau đây sẽ là bảng ngọc Kog’maw cực chuẩn cho các game thủ tham khảo.

*

Thông tin chi tiết về các hệ bảng ngọc của tướng Kog’maw

Hệ ngọc chính: Chuẩn xác

Những điểm ngọc chính được lấy trong bảng hỗ trợ Kog’maw đó là: Nhịp độ chết người -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ. Trong đó:

– Nhịp độ chết người: là viên ngọc mang tới tốc độ đánh cho Kog’maw sau khi tấn công đối phương 1.5s.

– Đắc thắng: Với mỗi điểm hạ gục, Kog’maw sẽ được hồi lại một lượng máu và giúp hắn sống sót lâu hơn.

– Huyền thoại tốc độ đánh: Viên ngọc mang tới tốc độ đánh tăng thêm vĩnh viễn mỗi lần Kog’maw hạ gục kẻ địch.

– Nhát chém ân huệ:Viên ngọc sẽ giúp Kog’maw tăng thêm 10% sát thương khi đối đầu với những tướng còn dưới 40% máu.

Hệ ngọc phụ: Pháp thuật

– Dải băng năng lượng: sẽ cho tướng Kog’maw thêm khả năng hồi phục năng lượng khi đi đường.

– Cuồng phong tích tụ: viên ngọc cung cấp thêm sát thương vật lý và sát thương phép sau mỗi 10 phút trôi qua.

Chia sẻ về cách lên đồ cho Kog’maw đẹp

Với một AD như Kog’maw, trang bị đầu tiên cần lên cho mình đó là Kiếm Doran lúc đầu trận. Những lợi ích về mặt sát thương cộng thêm và máu sẽ mang tới lợi thế đi đường ban đầu.

Sau khi đã đủ tiền cho lần về đầu tiên, các bạn cần phải lên cho mình những món đồ tăng tốc độ đánh như cung gỗ và sát thương như cuốc chim. Thêm vào đó là mắt kiểm soát để tránh bị gank.

Xem thêm: Tải Game League Of Stickman Hack V6, League Of Stickman Dreamsky Warriors 5

*

Tổng hợp những đồ cần thiết để tường Kog’maw thi đấu

Hoàn hảo cho một ADC như Kog’maw, các bạn cần phải lên những món đồ trấn phái như: Cuồng cung Runnan + Cuồng đao + Gươm của Vua Vô Danh. Những món trang bị này sẽ giúp Kog’maw tăng sát thương vật lý, phép thuật và tốc độ đánh, hút máu khi giao tranh.

– Cách lên đồ Kog’maw AD mạnh nhất: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo + Cuồng cung Runaan + Đao thủy ngân + Giáp thiên thần.

– Cách lên đồ Kog’maw Mid: Quyền trượng đại thiên sứ + Trượng pha lê + Đồng hồ cát + Mũ phù thủy + Mặt nạ đọa đầy.

Hướng dẫn cách chơi Kog’maw siêu đơn giản

Kog’maw là một vị tướng AD của team, vì vậy bạn cần phải cẩn trọng và đảm bảo khả năng tăng tiến sức mạnh của vị tướng này. Sau đây là những hướng dẫn chơi Kog’maw hay nhất có thể áp dụng:

*

Cách đánh tướng Kog’maw không phải là chuyện dễ dàng

Cách đánh Kog’maw giai đoạn đầu trận

Lúc này, Kog’maw còn đang yếu và bạn phải farm lính thật nhiều nhằm có đủ vàng để lên trang bị. Tránh những tình huống giao tranh và solo với đối phương. Với tầm bắn xa, chiêu W của Kog’maw có thể được sử dụng để farm lính rất an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, khi bị tấn công bạn chỉ cần E là đối phương sẽ bị làm chậm trong phạm vị rộng. Nếu lỡ có phải giao tranh thì nên sử dụng Q trước khi tấn công để khiến đối phương bị cấu máu thấm hơn.

Mid game tướng Kog’maw cần tăng tốc

Đây là lúc Kog’maw cần phải tập trung vào việc farm lính và lên những món đồ trấn phái cho mình. Ngoài ra, đối với những trường hợp khó, bạn có thể tận dụng R để ăn lính, tránh được tình huống nguy hiểm vào bản thân.

Cách chơi Kog’maw giai đoạn này cũng khá đơn giản, bạn sẽ chỉ cần làm chậm đối phương bằng chiêu E, sau đó sử dụng Q để giảm chỉ số phòng ngự. Tiếp theo hãy dùng W để tập trung bắn.

Tướng Kog’maw cần ra đòn quyết định ở Late game

Luôn chủ động sử dụng W để kích hoạt tầm đánh và lựa chọn cho mình vị trí thuận lợi khi giao tranh. Trước khi giao tranh, bạn có thể sử dụng R để cấu máu đối phương nhằm tạo lợi thế cho team. Nếu chẳng may có bị hạ gục, hãy chọn nơi gây được nhiều sát thương lên mục tiêu nhất để tận dụng nội tại.

Có những vị tướng tưởng chừng như bé nhỏ nhưng lại là quái vật cực mạnh trong làng LMHT hiện nay. Cái tên Kled là tiêu biểu trong số đó nhất là ở đường trên. Nhưng để đạt được sự bá đạo như vậy, Từ bảng ngọc, cách lên đồ hay cách chơi ở các giai đoạn đều đòi hỏi sự chuẩn xác và có chiến lược bài bản. Do đó, chúng tôi sẽ “mách nước” cho bạn cách chơi Kled chuẩn và chi tiết để đạt được sự bá đạo trong trận đấu nhé.

Xem thêm: Dota2: Cách Chơi Void Spirit Bay Bổng Như Miracle, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Void (By Vns

Với những kinh nghiệm và cách chơi Kog’maw mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, hy vọng các bạn sẽ có cho mình cách sử dụng Kog’maw hợp lý trong những trận đấu xếp hạng. Đồng thời, đây sẽ là kinh nghiệm quý giá giúp bạn có thể dành được chiến thắng một cách ngoạn mục.