Chia sẻ Hướng Dẫn Cách Chơi Shyvana Mùa 7, Cách Chơi Shyvana Tốc Chiến

Tổng hợp Hướng Dẫn Cách Chơi Shyvana Mùa 7, Cách Chơi Shyvana Tốc Chiến là chủ đề trong content hôm nay của Emerald City Convergence. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Shyvana mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Shyvana với bộ trang bị mới. Video combo Shyvana và list tướng yếu hay mạnh hơn Long Nữ tại au3d.vn.

Đang xem: Cách chơi shyvana mùa 7

*

*

*

*

*

       

*

       

*

       

       

Bảng ngọc Shyvana Thu Thập Hắc Ám Rừng với Win 45.92% và Pick 23.45%

*

*

       

*

*

       

*

       

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

+

*

Cách lên đồ Shyvana

*

Bảng kỹ năng Shyvana

Thứ tự nâng kỹ năng Shyvana

*

Chi tiết kỹ năng Shyvana

*

Cuồng Nộ Long Nhân

Shyvana nhận thêm Giáp và Kháng Phép và gây thêm sát thương cho rồng. Shyvana và đồng minh càng hạ nhiều rồng, cô càng nhận thêm Giáp và Kháng Phép.

*

Song Long Thủ

Khoảng cách: 650

Shyvana tấn công hai lần ở đòn đánh kế tiếp. Đòn đánh thường giảm hồi chiêu Song Long Thủ đi 0.5 giây.Dạng Rồng: Song Long Thủ đánh lan tất cả kẻ địch trước mặt Shyvana.

*

Rực Cháy

Khoảng cách: 325

Shyvana bọc mình trong lửa, gây sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch gần đó và chạy nhanh hơn trong 3 giây, một phần sát thương này sẽ gây ra lần nữa khi Shyvana đánh thường kẻ địch trong lúc Rực Cháy kích hoạt. Tốc chạy giảm dần suốt thời gian tác dụng của phép. Đòn đánh kéo dài thời gian tác dụng của phép.Hóa Rồng: Rực Cháy tăng kích thước.

*

Hơi Thở Của Rồng

Khoảng cách: 925

Shyvana phóng một quả cầu lửa sát thương các kẻ địch trúng phải đồng thời để lại một vệt tro tàn trên nạn nhân trong 5 giây. Các đòn đánh thường trúng đích lên những nạn nhân đấy sẽ gây một số phần trăm Máu tối đa của chúng thành sát thương.Hóa Rồng: Hơi Thở Của Rồng phát nổ khi va chạm hoặc tại điểm chỉ định, gây thêm sát thương và thiêu cháy mặt đất trong chốc lát.

Xem thêm: tai game run mien phi

Shyvana khạc ra một quả cầu lửa dừng lại khi trúng tướng. Mọi kẻ địch trúng phải chịu 60/100/140/180/220 (+) (+) sát thương phép và bị đánh dấu trong 5 giây.Đòn đánh của Shyvana lên mục tiêu bị đánh dấu gây sát thương phép bằng 2.5% máu tối đa của chúng.Hóa Rồng: Hơi Thở Của Rồng phát nổ khi trúng mục tiêu hoặc khi tới điểm chỉ định, gây thêm 0.8/0.85/0.9/0.95/1 (+) (+) sát thương phép và thiêu cháy mặt đất trong 4 giây. Kẻ địch đứng trên đất cháy chịu (+) (+) sát thương phép mỗi giây.Sát thương trên đòn đánh tối đa của Hơi Thở Của Rồng lên quái là 100 mỗi cú.

*

Hóa Rồng

Khoảng cách: 850

Shyvana hóa thân thành rồng rồi bay đến điểm đã chọn. Những kẻ địch trên đường bay phải gánh chịu sát thương và hất văng về vị trí mục tiêu của cô.Shyvana tự tăng Nộ mỗi giây đồng thời nhận 2 Nộ khi tung đòn đánh thường.

Xem thêm: Cách Chơi Khu Vườn Trên Mây Tren Pc Với Giả Lập, Tải Khu Vườn Trên Mây Trên Pc Với Memu

Kích hoạt: Shyvana biến thành rồng, nhận thêm Máu và bay tới điểm chỉ định. Kẻ địch trên đường bay chịu 150/250/350 (+) sát thương phép và bị đẩy về phía điểm chỉ định.Nội tại: Shyvana tăng 1/1.5/2 Nộ mỗi giây. Đòn đánh tăng 2 Nộ.