Chia sẻ Hướng Dẫn Cách Chơi Aatrox Đi Rừng Và Cách Lên Đồ Bá Đạo Lmht

Đánh giá Hướng Dẫn Cách Chơi Aatrox Đi Rừng Và Cách Lên Đồ Bá Đạo Lmht là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Emerald City Convergence. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Bất cứ ai khi đề cập AatroxChà, tôi chắc rằng chúng ta đều biết vị trí đi đường của đấu sĩ này ở đường trên, đúng không? Tuy nhiên, các bạn có cách và xem Aatrox đi Rừng khi không nhĩ?

Nếu bạn có ý định, hãy sử dụng Tướng Aatrox đi Rừng thì bạn có thể tham khảo bài viết này thử xem sao nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Aatrox trong Đi rừng

Sức mạnh

Ở thời điểm đầu, vị tướng này khá mạnhKhông ngán bất kỳ người đi rừng nào khácLướt càng nhiều, băng càng tốt với cực phẩm

Yếu đuối

Khá bị giam cầm khi di chuyểnChỉ sát thương một mục tiêuNếu bạn bỏ lỡ kỹ năng, nó được thực hiện

Đá quý hỗ trợ cho Aatrox Đi rừng

Bảng ngọc chính xác => Áp đảo rừng chuyên dụng cho Aatrox

*

Với bảng ngọc chủ lực, giúp Aatrox đấu sĩ khắc phục nhược điểm bị tù khi đi đường và giúp vị tướng này có khả năng xâm lăng rừng tốt hơn.Ở bảng ngọc phụ giúp Aatrox có khả năng hồi phục tốt và tạo lợi thế hơn khi tham gia Gank tốt ở các đường.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi aatrox đi rừng và cách lên đồ bá đạo lmht

Cách tăng cấp kỹ năng cho Aatrox

Quỷ kiếm Darkin (Q): Đây là chiêu thức chủ lực, dùng để gây sát thương chính mạnh nhất cho Aatrox nên chúng ta cần nâng tối đa trước. Với 3 lần sử dụng liên tiếp Aatrox có thể gây ra lượng sát thương lớn, kèm theo hiệu ứng khống chế đối thủ.Bộ bóng tối (E): Giúp giảm đáng kể thời gian hồi chiêu và tăng sát thương vật lý. Đồng thời giúp vị tướng này khắc chế những vị tướng nhỏ con để tạo lợi thế khi đi đường.Chuỗi địa ngục (W) và War of the Apocalypse (R): Tăng theo cấp độ cho phép.

Phép thuật trong rừng Summoner cho Aatrox

Do bị hạn chế trong việc đi đường, kém cơ động nên tốc độ sẽ giúp Aatrox chạy trốn khi bị truy đuổi hoặc bất ngờ trong các tình huống Gank.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Yugioh Cơ Bản, Cách Để Chơi Yugioh (Kèm Ảnh)

Vật phẩm đi rừng cho Aatrox

Thiết bị khởi động

Trang bị về cuối Game

Với trang bị này, mọi người có thể cân bằng sát thương và phòng thủ cho vị tướng này khi đi lane hoặc giao tranh.

Hoặc chống hiệu ứng khống chế, với việc khởi động xạ thủ và tăng sát thương vật lý.

Cách chơi tổng quan khi Đi Rừng cho Aatrox

Trong giai đoạn khởi động, do Aatrox khá yếu trong việc khởi động bùa lợi nên anh ta cố gắng huy động đồng đội hỗ trợ để tiết kiệm máu và thời gian.Cố gắng hoàn thành cánh đồng chim, hoặc người đá để có thể lên cấp 3 sớm nhất có thể đủ 3 kỹ năng ở Cấp 3 để tạo tiền đề cho các vụ cướp rừng hoặc Gank ở các lane.Do khá tù khi Đi Rừng, vì vậy bạn nên dựng mắt để kiểm soát tầm nhìn của đồng đội.Cũng là một nguồn sát thương lớn nên hãy cố gắng Farm thật nhiều hoặc ăn thật nhiều mạng để có tiền trang bị.Trong tay khá mạnh, kể cả Rừng, nên tướng yếu Nidalee đi đến rừng Nếu bạn đụng độ, hãy cố gắng làm khô máu của bạn.

Xem thêm: Kog”Maw Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Kogmaw Như Tool, Kogmaw Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kogmaw

Tuy khá mạnh khi đi Top nhưng Aatrox lại khá yếu ở giai đoạn đầu khi đi Rừng, nhưng càng về cuối game, bạn mới thấy được sức mạnh và tầm ảnh hưởng của vị tướng này trong giao tranh hay tay đôi.