Chia sẻ Diana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Diana Mùa 10 Từ A Na Mùa 11

Đánh giá Diana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Diana Mùa 10 Từ A Na Mùa 11 là chủ đề trong content hôm nay của Emerald City Convergence. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Diana mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Diana với bộ trang bị mới. Video combo Diana và list tướng yếu hay mạnh hơn Vầng Trăng Ai Oán tại au3d.vn.

Đang xem: Cách chơi diana mùa 10 từ a

*

*

*

       

*

    

       

*

       

Bảng ngọc Diana Sôc Điện Mid với Win 53.92% và Pick 24.45%

*

       

*

*

       

       

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

*

 

Cách lên đồ Diana

*

Bảng kỹ năng Diana

Thứ tự nâng kỹ năng Diana

*

Chi tiết kỹ năng Diana

*

Gươm Ánh Trăng

Mỗi đòn đánh thứ ba hồi lại năng lượng và gây sát thương phép lan lên các kẻ địch gần đó. Mỗi lần tung chiêu tăng tốc độ đánh của 3 đòn đánh kế tiếp.

*

Trăng Lưỡi Liềm

Tiêu hao: 55Khoảng cách: 900

Diana vung thanh gươm phóng thích một tia chớp năng lượng mặt trăng gây sát thương theo hình vòng cung trước khi phát nổ. Các đơn vị trúng chiêu sẽ bị trúng phải hiệu ứng Ánh Trăng, đồng thời bị lộ diện nếu chúng đang không tàng hình.

*

Thác Bạc

Diana tạo ra ba quả cầu bay quanh người, chúng sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây sát thương trên khu vực. Cô cũng được nhận một lớp giáp chặn sát thương tạm thời. Lớp giáp sẽ được gia tăng nếu quả cầu thứ ba phát nổ.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Chim Sẻ Và Ô Tô Và Chim Sẻ”, Ôtô Và Chim Sẻ

*

Trăng Mờ

Tiêu hao: 70Khoảng cách: 450

Diana hút và làm chậm tất cả kẻ địch gần đó. Nội tại tăng tốc độ đánh cho Diana sau khi tung chiêu.

*

Trăng Non

Diana dịch chuyển đến một kẻ địch rồi gây sát thương phép. Trăng Non không cần thời gian hồi chiêu khi được sử dụng để dịch chuyển đến một mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Ánh Trăng.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Mindmap Miễn Phí, Tốt Nhất, Top Phần Mềm Tạo Mindmap Miễn Phí

Hóa thành hiện thân của mặt trăng báo oán, dịch chuyển đến một kẻ địch và gây 100/160/220 (+) sát thương phép.Trăng Non không cần thời gian hồi chiêu khi được sử dụng để dịch chuyển đến một mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Ánh Trăng. Mọi kẻ địch khác sẽ được hóa giải hiệu ứng Ánh Trăng, bất kể chúng có phải là mục tiêu của Trăng Non hay không.