Chia sẻ Cách Chơi Slardar Trong Dota 2, Hướng Dẫn Cách Chơi Slardar Dota 2 Hiệu Quả Nhất

Chia sẻ Cách Chơi Slardar Trong Dota 2, Hướng Dẫn Cách Chơi Slardar Dota 2 Hiệu Quả Nhất là conpect trong nội dung hiện tại của blog Emerald City Convergence. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Slardar là một chiến binh Slithereen trong game Dota 2 vô cùng mạnh mẽ. Sở hữu nhiều khả năng là trong chiến đấu rút thăm, giữ lại hoặc tập trung các mục tiêu nên được rất nhiều người chơi yêu thích. Hãy tìm ra ngay bây giờ Slardar chơi Dota 2 nội dung trong bài viết sau.

Đang xem: Cách chơi slardar trong dota

Mục lục bài viết

Ưu điểm và nhược điểm Slardar DotA 2Làm thế nào để tăng điểm kỹ năng và tài năng Anh hùng cho SlardarDress up Slardar

Ưu điểm và nhược điểm Slardar DotA 2

Ưu điểm

Làm hỏng bắt đầu khá, phong trào tốt.Bắt đầu từ giáp cũng khá caoTăng sức mạnh một cách công bằngCó khả năng vô hiệu hóa và làm choángKhả năng chiến đấu cởi mở và đồng đội thực hiện.

Khiếm khuyết

Stat đạt được đầy đủNếu không được sử dụng hiệu quả các kỹ năng 1 sẽ dẫn đến sự chân đối diện

Làm thế nào để tăng điểm kỹ năng và tài năng Anh hùng cho Slardar

Tăng điểm kỹ năng cho Slardar: SLITHEREEN max CRUSH đầu tiên

tăng tốc

Tiền thưởng tốc độ di chuyển trên sông: 7% / 19% / 31% / 43%Hoạt động tốc độ di chuyển Bonus: 18% / 26% / 34% / 42%Hoạt động Thời gian: 10

Kỹ năng Sprint giúp tốc độ Slardar lên chạy riêng của mình, đồng thời cũng tham gia thiệt hại nhiều hơn bình thường.

Kỹ năng này cho phép Slardar có thể đuổi theo và chạy trốn tốt hơn. Không tốn năng lượng là một lợi thế rất lớn để vị tướng này có thể thoải mái sử dụng Nước rút trong những pha chạy trốn. Nhưng nó sẽ phải nhận thêm 15% sát thương khi sử dụng.

Slithereen Crush

Khi Slardar dậm chân xuống đất, tất cả kẻ địch sẽ nhận sát thương và bị choáng trong một khoảng thời gian nhất định. Khi đó kẻ địch sẽ bị làm chậm và giảm tỉ lệ 2s đánh tiếp theo.

Bash

Số lần yêu cầu: 4Thiệt hại: 50/100/150/200 (Talent 110/160/210/260)Stun Thời hạn: 1 / 1.1 / 1.2 / 1.3

Tốc độ tấn công của Slardar làm choáng và gây sát thương lên đối thủ. thời gian Stun sẽ tăng gấp đôi nếu mục tiêu là một creep.

Khuếch đại thiệt hại

Số lần yêu cầu: 4Thiệt hại: 60/100/150/200Stun Thời hạn: 1 / 1.1 / 1.2 / 1.3

Slardar sẽ nguyền rủa một anh hùng của kẻ thù, theo quan điểm của anh ta. Đồng thời sẽ trừ một số lượng lớn áo giáp của anh hùng đối phương đó.

Xem thêm: Cách Chơi Techies Dota 2 :3, Cách Chơi Goblin Techies Dota 2

Tài năng anh hùng

Bảng điểm của Hero Talents cho Slardar Dota 2

Dress up Slardar

Để khắc chế Slardar một cách hiệu quả, chúng ta cũng cần biết cách chọn đồ phù hợp ở giai đoạn đầu, giữa và cuối trận. Như sau:

Giai đoạn đầu của Game

Trong quá trình laning, game thủ có thể tăng sức đề kháng của nhà vô địch bằng cách mua Stout Shield và tập trung vào đường trại nhanh chóng lên Dao găm Sớm.

Giữa trận đấu thời gian

Ở giữa trận chiến, hãy cố gắng nhận Blink Dagger sớm để cải thiện khả năng di chuyển của bạn.

Power Tread là giày tốt nhất cho chung Slardar. Vẫn Vanguard sẽ mang lại sức đề kháng rất tốt, sau đó có thể được sử dụng để lên Crimson Guard. Bên cạnh đó, Đũa phép Điều này sẽ giúp nhà vô địch này cải thiện số lượng mana của mình trong làn đường và gank.

trận đấu giai đoạn cuối

Vào cuối của Game, người chơi nên hướng tới thiết bị có khả năng chịu đựng và gây ra một số thiệt hại. Các lựa chọn hữu ích cho game thủ là: Black King Bar, Heaven’s Halberd, Assault Cuirass hoặc Heart of Tarrasque.

Desolator cũng được cho là một trang bị khá tốt khi có khả năng cộng dồn và tăng khả năng của tướng trừ giáp Slardar.

Slardar chơi DotA 2

Hãy “kiên nhẫn” và Trang trại một cách nhanh chóng và kỹ năng Blink Dagger. Đây là một mục rất quan trọng, không có nó, khả năng chiến đấu của anh hùng sẽ không được như tiêu chuẩn Slardar.Tốt kháng cùng với thiệt hại tay sẽ giúp Slardar bám (què) thoải mái trang trại. Bạn cũng có thể gọi sự ủng hộ đảo lane để thực hiện băng đảng của họ với. Chỉ cần 1 kỹ năng làm choáng hoặc làm chậm đồng đội sẽ giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và sử dụng Slithereen Crush.Trong combat, hãy đồng đội của bạn giữ một vị trí để bạn có thể sử dụng nó cho mình Cuối cùng Amplify Damage Ít nhất 3 mục tiêu của đối phương sau đó tính phí.Amplify ưu tiên sử dụng Thiệt hại cho các mục tiêu có khả năng tàng hình và có khả năng chiến đấu mở để biết được nơi họ đang có, để đưa ra quyết định có hay không chiến đấu.

Xem thêm: Cách Chơi Game 100 Kiểu Chết Cho Android, Tải Game Dumb Ways To Die 2

Slardar Dota 2 gameplay khá đơn giản

Với Slardar chơi Dota 2 trên, chúng tôi hy vọng họ sẽ hữu ích cho bạn đọc. Hãy biết làm thế nào để chơi một cách tối ưu và hiệu quả để giành chiến thắng đối thủ của bạn. Chúc may mắn! Đừng quên truy cập trang web Game phổ biến nhất để đôn đốc việc chơi các tướng trong Dota 2.