Chia sẻ Cách Chơi Paragon Hill Resort 2 Ngày 1 Đêm, Chơi Miễn Phí Paragon

Tìm hiểu Cách Chơi Paragon Hill Resort 2 Ngày 1 Đêm, Chơi Miễn Phí Paragon là ý tưởng trong nội dung hiện tại của blog Emerald City Convergence. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Ngoài ưu điểm là tựa game free-to-play ra, Paragon còn có điểm nhấn riêng khác hẳn với Overwatch là hệ thống thẻ bài – Deck and Cards hứa hẹn cực kì hấp dẫn.

Đang xem: Cách chơi paragon

Vào ngày 17/8 vừa qua, Game MOBA Paragon đã chính thức mở cửa rộng rãi để đón chào game thủ trên toàn thế giới. Điểm đặc biệt của tựa game này là nó hoàn toàn miễn phí do đó tính “bình dân” và phổ cập sẽ hơn hẳn Overwatch (đối thủ cạnh tranh chính của game bắn súng này).

*

1) Paragon Deck

Lấy cảm hứng từ hai tựa game Paladin và Hearthstone, Paragon sử dụng những lá bài thay vì mua trang bị như những trò MOBA khác. Những lá bài này sẽ kiếm được thông qua việc mở những rương kho báu, tương tự như Hearthstone. Khi bước vào trận đấu, mỗi khi người chơi tăng một cấp độ sẽ nhận được 3 lá bài ngẫu nhiên và chỉ chọn được 1 lá duy nhất.

*

Thay vì vàng nhiều trò chơi khác, “Card XP” là đơn vị tiền tệ trong Paragon. Điểm Card XP này sẽ được thu thập bằng cách lên cấp độ hoặc tiêu diệt đối phương. Card XP sẽ rớt ra mỗi khi hạ gục lính và bất kỳ đồng đội nào cũng có thể nhặt được. Tuy nhiên cũng nên lưu ý là nếu có đối phương gần đó thì họ sẽ không để yên cho bạn nhặt một cách dễ dàng. Ngoài ra, đơn vị tiền tệ này cũng có thể tìm nhặt được trong những khu vực bí mật trong rừng, nơi mà có nhiều loại lính khác đang canh giữ.

Trước mỗi trận đấu bắt đầu, người sẽ cần phải chọn một bộ bài khởi đầu dành cho mỗi vị tướng. Tương tự như những game thu thập thẻ bài khác, người chơi sẽ cần tốn khoảng thời gian nhất định để thu thập đủ những lá bài cần thiết và những thẻ bài này cũng có những độ hiếm khác nhau như Uncommon, Rare, … Mỗi là bài sẽ có một công dụng riêng trong từng giai đoạn của trận đấu, vì vậy người chơi nên lựa chọn một cách cẩn thận.

*

Để tạo một bộ bài mới, bạn hãy vào “Profile”, chọn “Deck” và click vào “New Deck”. Tiếp theo chọn anh hùng mà bạn muốn trang bị bộ bài đó (tương tự như phần tạo deck trong Hearthstone). Khi mới chơi, bạn chỉ có một lượng slot nhất định để tạo deck. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này, số lượng này sẽ tăng lên dựa theo level nhân vật chính của bạn.

2) Hệ thống đặc tính kép

Như các bạn đã biết, hero trong các game MOBA thường mang một đặc tính riêng. Điều này thường được phản ánh qua bai vị trí carry, tanker và hỗ trợ. Paragon cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên sự khác biệt ở đây là mỗi nhân vật đều có một hệ thống đặc tính kép. Điều này cho phép một hero được trang bị hai loại bài khác nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Love Letter Board Game, Nhân Vật Trong Love Letter Và Chiến Thuật

*

Lấy ví dụ về hero Steel, đây là một hero có hai đặc tính Intellect và Order. Với đặc tính này, Steel có thể mang hai loại bài Intellect và Order. Điều này tạo nên sự đa dạng, bất ngờ và khó đoán cho lối chơi của Paragon.

Bên cạnh hai đặc tính cơ bản, hero có thể sử dụng 1 loài bại khác mang tên Universal (phổ thông, đại chúng). Các loại thẻ Universal có thể dùng cho mọi hero.

3) Growth

Một khái niệm quá quen thuộc với thể loại MOBA. Phòng thủ và Hồi máu là những đặc tính cơ bản cho những hero thuộc loại Tank. Nó cho phép bạn tạo nên một hero “trâu bò” có sức càn lướt mạnh và che chở tốt cho những đồng đội phía sau.

*

Những hero sử dụng loại bài này: Dekker, Muriel, Rampage, Sevarog hay Sparrow…

4) Order

Bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết các hero sử dụng hệ bài Order đều có thể sử dụng thêm Growth. Đây là điều hoàn toàn bình thường. Sự kết hợp giữa Growth và Order sẽ tạo ra một siêu tanker hoặc một người hỗ trợ hoàn hảo.

*

Những hero sử dụng loại bài này: Dekker, Muriel, Feng Mao, Steel và Sparrow…

5) Corruption

Với những hero damage chủ lực, những lá bài Coruption sẽ cho phép bạn gây thêm thiệt hại hoặc loại bỏ khả năng phòng ngự của đối thủ.

Xem thêm: Cách Chơi Game Bang Bang Bang, Hướng Dẫn Chơi Game Mobile Legends: Bang Bang

Những hero sử dụng loại bài này: Gideon, Grim.exe, Grux, Iggy, Scorch, Kallari và Sevarog…

6) Intellect

Loại bài này chủ yếu dành cho những hero sử dụng phép thuật và mana. Bùng phát năng lượng, sử dụng mana, gây thiệt hại trên diện rộng.. đó là tất cả những gì mà một pháp sư quyền năng đều phải có

*

Những hero sử dụng loại bài này: Gadget, Gideon, Grim.exe, Howitzer, Murdock, Steel…

7) Fury

Fury là hệ bài tập trung vào tốc độ và sát thương vật lý. Khác với những pháp sư, các hero sử dụng Fury đều là những chiến binh mạnh mẽ, nhanh nhẹn và sở hữu lượng “damage tay” khủng khiếp.

Những hero sử dụng loại bài Fury: Twinblast, Mao Feng, Grux, Howitzer, Iggy and Scorch, Murdock, Rampage