Chia sẻ Bitconnect Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Bitconnect, Hoảng Hốt Với Bitcoin

Tổng hợp Bitconnect Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Bitconnect, Hoảng Hốt Với Bitcoin là ý tưởng trong bài viết bây giờ của blog Emerald City Convergence. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Bitconnect là gì? Bitconnect.co lừa đảo có đúng không? Có nên đầu tư Bitconnect (BCC) không? Bitconnect hoạt động như một mô hình đa cấp? Cách đầu tư Bitconnect như thế nào?..Rất nhiều vấn đề xoay quanh chủ đề này đang được cộng đồng kiếm tiền online quan tâm, trong đó đặc biệt phải kể đến những người đang tham gia và tìm hiểu về thị trường tiền điện tử (tiền ảo hay tiền kỹ thuật số). Bài viết này Blog tiền ảo sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin hữu ích về Bitconnect, những lời khuyên khi chơi Bitconnect và hướng dẫn đầu tư BCC cho bạn nào có nhu cầu.Bạn đang xem: Cách chơi bitconnect

Mục lục

7 Hướng dẫn cách đầu tư kiếm tiền với Bitconnect

Bitconnect là gì?

Bitconnect (BCC) là một nền tảng mã nguồn mở, nơi bạn có thể mua, bán và cho vay Bitcoins với các thành viên trong cộng đồng đáng tin cậy. Các thành viên hệ thống Bitconnect tương tác trực tiếp với nhau theo cách ngang hàng, cho phép mua, bán hoặc cho vay các hoạt động cho tất cả các thành viên khác. Bitconnect không được hình thành để trở thành công ty, cũng không phải là tổ chức tài chính mà là một tập thể.

Đang xem: Cách chơi bitconnect

*
*

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitconnect.co

Bước 2: Lúc này hệ thống của Bitconnect sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào hộp thư đến hoặc mục Spam tìm Email họ gửi rồi click vào link xác nhận như hình dưới.

*

Đăng nhập vào hệ thống của Bitconnect

Bước 4: Bước này có thể họ sẽ bắt bạn thiết lập bảo mật cho tài khoản bằng cách chọn 3 câu hỏi và điền vào câu trả lời, bạn chọn đại 3 câu hỏi và điền câu trả lời tùy ý, sau đó lưu lại 3 câu trả lời đó, sau này có vấn đề gì về tài khoản bạn sẽ dùng tới chúng.

Hướng dẫn cách đầu tư kiếm tiền với Bitconnect

Sau khi đăng ký tài khoản xong Bitconnect sẽ cung cấp cho bạn 2 loại ví trong tài khoản dùng để đầu tư Bitconnect là:

Ví Bitcoin (BTC Wallet)Ví Bitconnect (BCC Wallet)

Hai ví này đều có thể chuyển tiền vào (Deposit) & rút tiền ra (Withdraw) trông như thế này:

*
*

Lending Bitconnect

Bây giờ, bạn tiếp tục xác định xem cần bao nhiều BTC để mua được 0.47 BCC. Bạn vào “BCC EXCHANGE” và kéo xuống phần “BUY BCC” để nhập các thông tin chuyển đổi, trong đó:

Units: Nhập vào số BCC của bạn là 0.47Bid: Tỷ giá BCC/BTC hiện tại, bạn nên chọn “Last” để có tỷ giá gần nhất

Lúc này tại ô “Total” sẽ tự động hiển thị số BTC bạn cần có để mua được 0.47 BCC là 0.01744290 BTC, tuy nhiên bạn nên nạp dư ra một chút để tránh trường hợp tỷ giá BCC/BTC tăng thì sẽ không đủ.

Ví dụ mình muốn đầu tư 100 USD thì cần 0.47 BCC => cần nạp vào 0.018 BTC hoặc nạp luôn 0.02BTC cho thoải mái, tất nhiên thừa thì sau này bạn vẫn sử dụng và rút ra được chứ không phải mất nhé.

Lending Bitconnect. Ảnh 2

Còn nếu bạn đầu tư theo hình thức mua bán BCC kiếm lời thì không cần tính toán gì cả, đầu tư bao nhiêu cũng được, không giống như đầu tư Lending nhé. OK dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để đầu tư Lending vào Bitconnect.

Bước 1: Bạn chọn “DASHBOARD” => rồi click vào “Deposit Bitcoin (BTC)“.

Nạp BTC vào Bitconnect. Ảnh 1

Bước 2: Bạn sẽ nhận được địa chỉ ví Bitcoin của bạn trên Bitconnect.co như hình dưới, trong quá trình bạn mua Bitcoin trên Remitano bạn để ý trong phần “Cách mua Bitcoin trên chợ Remitano” tại “bước 2” sẽ có phần nhập “Địa chỉ ví BTC của bạn” thì bạn điền địa chỉ dưới đây vào. Lưu ý: Bạn phải copy và dán cho chính xác nhé, chỉ cần sai một ký tự là coi như bạn mất số BTC đó, không lấy lại được đâu.

Nạp BTC vào Bitconnect. Ảnh 2

Sau khi hoàn tất quá trình nạp BTC vào ví BTC trên Bitconnect.co, bạn cần chờ 10 – 15 phút có khi không tới BTC sẽ có trong ví của bạn. Bạn vào mục “BCC EXCHANGE” để xem số dư BTC như hình dưới:

Mua BCC bằng BTC để Lending. Ảnh 4

Bước 3: Bạn quay lại chọn mục “DASHBOARD” và click vào “Lend Bitconnect” và điền số USD mà bạn muốn đầu tư vào ô bên trái (số USD đầu tư phải là bội của 10, tức là số chia hết cho 10, chính xác là số có chữ số tận cùng bằng 0 đó), ô bên phải sẽ hiện ra số BCC tương ứng, bạn phải đảm bảo đã mua đủ số dư BCC này nhé! Điền xong kéo xuống dưới tích vào “I read the Terms of use…” và nhấn vào “Pay from Bitconnect wallet

Xác nhận đầu tư Lending

Bitconnect sẽ thông báo bạn đăng ký thành công gói đầu tư, click vào “Close” để hoàn tất.

Rút lãi Bitconnect. Ảnh 3Rút lãi Bitconnect. Ảnh 4

Lúc này bạn sẽ thấy trong ví BCC “Bitconnect Wallet” có số dư như hình dưới:

Rút lãi Bitconnect. Ảnh 5

Bước 4: Giờ bạn sẽ bán BCC ra BTC bằng cách chọn “” như hình trên hoặc chọn “BCC Exchange” ở menu dọc trên trái, rồi kéo xuống dưới phần “SELL BCC” để nhập lệnh bán BCC.

Xem thêm: Một Số Cách Crack Phần Mềm ), Nguyên Lý Của Việc Crack Các Phần Mềm

Units: Nhập vào số BCC bạn muốn bán hoặc click vào “ALL” để bán hếtAsk: Nhập vào giá BCC bạn muốn bán, nên chọn “Last” để bán được nhanh hơnTotal: Bitconnect sẽ tự động tính ra số BTC bạn nhận được

Cuối cùng click vào “Sell BITCONNECT COIN“.

Rút lãi Bitconnect. Ảnh 6

Nhấp vào “Confirm” để xác nhận giao dịch bán BCC.

Rút lãi Bitconnect. Ảnh 7

Ok. lúc này bạn kiểm tra ví BTC “Bitcoin Wallet” sẽ thấy số dư BTC

Rút lãi Bitconnect. Ảnh 10

Bước 7: Giờ bạn vào Remitano để lấy địa chỉ ví BTC, sau khi truy cập vào Remitano.com bạn chọn “Ví BTC” trên menu rồi chọn sang tab “Nạp“, trong ô mình khoanh đỏ chính là địa chỉ ví BTC của bạn.

Rút lãi Bitconnect. Ảnh 15

Lưu ý: Trường hợp sau khi bạn click vào “Bán ngay” mà nó hiện thông báo “Người mua không có đủ số dư cho giao dịch này” tức là người bạn chọn không có đủ tiền để mua, lúc này bạn tiếp tục nhập lại số BTC muốn bạn để chọn người khác, nếu vẫn không được sau khi thử vài lần như vậy, thì bạn phải giảm số lượng bán xuống để bán được nhanh hơn.

Bước 11: Nếu người bán đủ tiền để mua, bạn tiếp tục nhập số tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn vào ô “Số tài khoản” rồi chọn “Tiếp tục“.

Lưu ý: Bạn cần có một tài khoản ngân hàng Vietcombank và có đăng ký dịch vụ internet banking để mua bán nhanh nhất nhé.

Rút lãi Bitconnect. Ảnh 18

Bước 13: Nhập vào số tài khoản Vietcombank của bạn, click “Tạo

Rút lãi Bitconnect. Ảnh 19

Bước 14: Bạn đã thêm thành công tài khoản Vietcombank vào ví VNĐ, giờ click vào tài khoản mới tạo để tiến hành rút VNĐ

Rút lãi Bitconnect. Ảnh 22

Ngay sau đó Remitano sẽ thông báo qua Email cho bạn là bạn đã thực hiện lệnh rút tiền.

Biểu đồ giá của Bitconnect

Mình lấy 1 ví dụ đơn giản thế này: Chẳng hạn tháng 5/2017 bạn mua 100 đồng BCC với giá $1000 (Chỉ $10/BCC) thì chỉ sau 3 tháng giá BCC đã tăng gấp 6 lần, bạn bán 100 BCC ra sẽ được $6000 vì giá lúc này đã trên $60/BCC. Tuy nhiên, mình vẫn khuyến khích các bạn nên đầu tư dạng lending sẽ tránh được rủi ro biến động giá, khi đầu tư lending thì dù giá BCC có lên hay xuống thì vẫn không ảnh hưởng gì, bạn vẫn nhận lãi hàng ngày vì gói đầu tư của bạn là bằng USD.

Tất nhiên, đầu tư bitconnect lending vẫn có rủi ro, rủi ro ở đây là khi hệ thống của Bitconnect sập thì bạn sẽ mất toàn bộ tiền đầu tư. Cái này hầu hết các bài chia sẻ về đầu tư ủy thác (HYIP) mình đều đề cập tới và một khi đã quyết định đầu tư thì bạn phải xác định là “chấp nhận rủi ro“, nhưng như mình nói ở trên hiện tại hệ thống của Bitconnect rất mạnh do lượng người dùng đầu tư cực lớn, nên việc Bitconnect sập là rất khó.

Xem thêm: Cách Chơi Tropico 6 – Cộng Đồng Steam::Tropico 6

Nếu bạn vẫn muốn đầu tư BCC theo hình thức mua bán kiếm lời thì có thể mua đồng Bitconnect (BCC) trên một số sàn giao dịch có niêm yết nó như:

Bạn xem hướng dẫn về các sàn này dưới đây:

Lời kết

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Bitconnect là gì, Bitconnect.co, BCC là gì, Bitconnect Coin, BCC Coin, bitconnect đầu tư, bitconnect lừa đảo, kiếm tiền với Bitconnect, Bitconnect Viet Nam, hướng dẫn đầu tư bitconnect, bitconnect đa cấp, có nên đầu tư vào bitconnect, bitconnect có an toàn không.