Bình luận Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Chính Thức Mở Đăng Ký Trải Nghiệm Sớm

Review Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Chính Thức Mở Đăng Ký Trải Nghiệm Sớm là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Emerald City Convergence. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Võ Lâm Truyền Kỳ au3d.vn là game au3d.vn được phát triển bởi Seasun (hay Tây Sơn Cư), công ty con của tập đoàn Kingsoft (Trung Quốc), với tên gốc là Kiếm Hiệp Tình Duyên au3d.vn. Seasun là công ty phát triển các game online Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đang và đã từng được VNG phát hành tại Việt Nam.

Đang xem: Võ lâm truyền kỳ 1 mobile chính thức mở đăng ký trải nghiệm sớm

Với thông điệp “một lòng không đổi, kiếm hiệp quy tông”, Kiếm Hiệp Tình Duyên au3d.vn là khúc dạo đầu của Kiếm Hiệp au3d.vn Tam Bộ Khúc (bộ ba game Kiếm Hiệp Tình Duyên dành cho di động) được Tây Sơn Cư phát triển, gồm: Kiếm Hiệp Tình Duyên au3d.vn, Kiếm Hiệp Thế Giới au3d.vn (Kiếm Thế au3d.vn) và Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ au3d.vn hiện đang được phát hành tại Trung Quốc bởi Tencent Games, công ty phát triển và phát hành game online số 1 tại Trung Quốc. Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Newzoo (Mỹ), trong tháng 07/2016, Võ Lâm Truyền Kỳ au3d.vn là game au3d.vn có doanh thu lớn thứ ba tại App Store Trung Quốc sau Mộng Huyễn Tây Du là Vương Giả Vinh Diệu.

Xem thêm: Download Tải Game Bắn Trứng Cổ Điển Về Máy Tính, Tải Dynomite

Điểm nhấn của Võ Lâm Truyền Kỳ au3d.vn là nền tảng đồ họa 3D sắc nét với gam màu tươi sáng trên nền tảng Unity 3D vượt trội hơn hẳn so với phiên bản PC đã ra mắt cách đây hàng chục năm. Nếu so sánh với các “bom tấn” cùng thể loại như Cửu Âm VNG hay Tiếu Ngạo Giang Hồ au3d.vn thì Võ Lâm Truyền Kỳ au3d.vn có thể xếp ngang hàng, thậm chí còn nhỉnh hơn. Tuy vậy, góc nhìn trong Võ Lâm Truyền Kỳ au3d.vn đã được khóa lại giúp cho những người chơi từ phiên bản PC có thể làm quen với trò chơi này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

*

Ban đầu, Võ Lâm Truyền Kỳ au3d.vn được phát triển theo hình thức vượt ải giống như đa số các game au3d.vn cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Sau khi kết thúc đợt thử nghiệm tại Trung Quốc, Seasun đã chỉnh sửa lại lối chơi của Võ Lâm Truyền Kỳ au3d.vn thành đánh quái ngoài bản đồ dã ngoại tương tự phiên bản PC. Lối chơi vượt ải bị phản đối một phần nó quá nhàm chán, phần nữa nó không thể hiện được lối chơi quen thuộc của Võ Lâm Truyền Kỳ trên nền tảng di động.

Xem thêm: Cài Đặt Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại, Theo Dõi Điện Thoại

*

Về hệ thống môn phái, Võ Lâm Truyền Kỳ au3d.vn có tổng cộng tám môn phái, gồm: Võ Đang, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Đào Hoa, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ au3d.vn dự kiến sẽ trình làng đầy đủ tám môn phái để người chơi có thể khám phá và trải nghiệm game một cách tốt nhất.