Bình luận Thiết kế website doanh nghiệp

Bình luận Thiết kế website doanh nghiệp là chủ đề trong bài viết bây giờ của Emerald City Convergence. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Hôm nay, Websiteviet & Verbalearn sẽ hướng dẫn chủ doanh nghiệp cách thiết kế website doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và thu hút khách hàng đến với website của mình. Tại sao nói thiết kế website doanh nghiệp là bài toán khó trong marketing. Mỗi doanh nghiệp kinh doanh ở các lĩnh vực với sản phẩm, dịch vụ và hình thức đa dạng. Để thu hút khách hàng cũng như tăng traffic cho website.

Website doanh nghiệp là gì?

Theo CEO Đặng Lê Nam, CEO của Websiteviet, Website doanh nghiệp là nơi doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đem tới cho khách hàng thông tin cụ thể, chi tiết nhất về công ty chỉ thông qua một cú click chuột.

Ngày nay, website doanh nghiệp còn nơi giúp doanh nghiệp tương tác online với khách hàng mọi lúc, mọi nơi và đưa thương hiệu trở nên rộng rãi, được nhiều người biết đến hơn.

Thiết kế website doanh nghiệp – Website doanh nghiệp là gì

Vai trò của website doanh nghiệp đối với hoạt động kinh doanh của công ty

Vai trò của website doanh nghiệp đối với hoạt động kinh doanh của công ty

Cung cấp thông tin về doanh nghiệp cho khách hàng

Đây là vai trò cơ bản của website. Những thông tin cơ bản như hàng hoá, sản phẩm phải được thể hiện trên website.

Các thông tin nên được ưu tiên là địa chỉ văn phòng, người đại diện, cách thức liên lạc và hỗ trợ khách hàng.

Những tin tức, thông báo của doanh nghiệp cũng nên được cập nhật kịp thời đến người truy cập.

Mở rộng phạm vi thị trường, tìm kiếm và tương tác với khách hàng

Bạn không thể bán hàng ở toàn quốc nếu chỉ có một hoặc vài cửa hàng. Để đáp ứng nhu cầu mở rộng phạm vi thị trường, tìm kiếm thêm khách hàng, website doanh nghiệp được thiết kế.

Khách hàng có thể tìm đến bạn ở bất cứ đâu, bất kì lúc nào chỉ thông qua các từ khoá đơn giản. Việc của bạn là tìm các sản phẩm của bạn nằm trong danh sách top đầu của Google.

Hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Dù bạn kinh doanh tại cửa hàng hay bán hàng online, dù bạn hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào, việc thiết kế website doanh nghiệp hiện đại sẽ hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Quảng bá thương hiệu và mở rộng hợp tác

Quảng cáo trên website, fanpage và các trang mạng xã hội là cách quảng cáo đơn giản và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để đạt được sự thành công khi quảng cáo bằng công cụ Facebook Ads, Google Ads, đòi hỏi bạn phải xây dựng chiến lược và đầu tư kinh phí cao hơn.

Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn có được nhiều lượt quan tâm từ các doanh nghiệp, nhãn hàng khác có mong muốn hợp tác, mở rộng quan hệ.

Làm thế nào để thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiện đại?

Làm thế nào để thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiện đại

Tìm kiếm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp uy tín

Tuỳ vào thu nhập, quy mô và khả năng của doanh nghiệp mà bạn nên tìm kiếm đơn vị thiết kế website có uy tín, chi phí phù hợp và có kinh nghiệm trong thiết kế website.

Tuy nhiên, nếu bạn có kiến thức về thiết kế và quản lý web, bạn có thể tổ chức bộ phận này trong văn phòng công ty để tiết kiệm thời gian, chi phí trung gian và dễ dàng thay đổi theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Xem thêm: Khóa học thiết kế web | Lợi ích và những lưu ý

Tối ưu hoá tốc độ truy cập trang web

Việc tối ưu hoá tốc độ trang web giúp khách hàng truy cập nhanh chóng và ổn định. Có nhiều công cụ giúp tối ưu hoá tốc độ trang web dễ sử dụng và có chi phí thấp.

Thiết kế giao diện bắt mắt

Giao diện là mặt tiền của trang web, bố cục phải dễ nhìn, các nút lệnh phải cụ thể và dễ tìm kiếm. Điều này sẽ giúp khách truy cập có thiện cảm với website của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế website phù hợp với sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Website của doanh nghiệp phải đảm bảo hài hoà về màu sắc, thống nhất về nội dung và có liên quan đến lĩnh vực, hàng hoá, dịch vụ của công ty với hình ảnh thực tế, đẹp mắt, thu hút khách truy cập. Ví dụ về website của cửa hàng mỹ phẩm. Bạn phải dùng hình ảnh phái đẹp, bắt mắt, chân thật về sản phẩm cũng như model. Màu sắc tươi sáng như hồng, trắng… Thông tin sản phẩm phải rõ ràng, nguồn gốc minh bạch.

Tổng kết

Thiết kế website cho doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng. Website được thiết kế chuyên nghiệp và tiện ích với người tiêu dùng sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tạo dựng được thương hiệu và tăng lượng traffic của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0916055599

Địa chỉ: A18/19A Quốc lộ 50 Bình Hưng Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://websiteviet.vn
Email: [email protected]