Bình luận Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Quân Trên Điện Thoại

Nhận xét Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Quân Trên Điện Thoại là chủ đề trong content bây giờ của chúng tôi. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Tựa game MOBA Liên Quân Mobile đang làm mưa làm mưa làm gió trên thị trường di động với những vị tướng vô cùng mạnh mẽ. Chúng ta sẽ được tham gia Đấu Trường Liên Quân cùng 9 game thủ khác chia thành 2 phe để tham chiến cùng nhau. Hiện tại bạn có thể tải cho iPhone và điện thoại Android ngay trên kho ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Game Liên Quân Mobile sẽ chơi trên ứng dụng hỗ trợ chơi game Garena. Bạn sẽ nhanh chóng tạo cho mình 1 tài khoản hoặc đăng nhập thông qua tài khoản Facebook để bắt đầu tham gia cuộc chiến thú vị của những vị tướng với khả năng vô cùng ngoại mục.

Đang xem: Cách chơi liên quân trên điện thoại

au3d.vn miễn phí Liên Quân Mobile cho iOS

Tải miễn phí game Liên Quân Mobile cho Android

Trước khi chơi game Liên Quân Mobile trên điện thoại, cần lưu ý người chơi là dung lượng game khác lớn, nên để quá trình tải được đảm bảo thành công, tốt nhất các bạn nên sử dụng WiFi.

Cách tải và chơi game Liên Quân Mobile trên điện thoại

Bước 1: Các bạn truy cập vào App Store trên điện thoại của mình, nhập từ khóa “Liên Quân Mobile” để tìm kiếm game.

Bước 2: Chạm vào biểu tượng tải về và nhập tài khoản Apple nếu thiết bị yêu cầu. Tải thành công, biểu tượng game sẽ xuất hiện trên màn hình, chạm vào đó để khởi động game.

Bước 3: Lúc này sẽ cần tốn thêm chút ít thời gian (khoảng 5 phút) để game tải về các gói cài đặt cần thiết.

Xem thêm: Urgot Mùa 11 Qua: Bảng Ngọc, Lên Đồ & Cách Chơi Urgot Ad, Urgot Mùa 11

Bước 4: Sau đó các bạn sẽ thấy màn hình hiện ra như giao diện dưới đây. Chọn Garena (sử dụng tài khoản Garena) hoặc Facebook (sử dụng tài khoản Facebook) để chơi game.

Bước 5: Đăng nhập tài khoản lựa chọn, sau đó chọn để chơi như bình thường (ở đây người viết chọn sử dụng tài khoản Garena).

Bạn có thể chọn tùy ý Don”t Allow hoặc Allow để không cho phép hoặc đồng ý để game gửi thông báo cho bạn mỗi khí có sự kiện mới.

Bước 6: Chạm vào Bắt đầu để vào chơi.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Full Crack 2018, Phần Mềm Dự Toán G8 Full Crack

Đây là tựa game nhập vai khá thú vị, người chơi sẽ không bắt buộc phải sử dụng một nhân vật duy nhất, mà với mỗi lần chơi, game thủ có thể thay đổi với hàng chục Tướng, mỗi Tướng lại có một ưu điểm, nhược điểm riêng thiên về Công – Thủ – Phép. Nếu bạn chưa chơi hay tò mò về tựa game này, hãy tải ngay để biết tại sao Liên quân Mobile là tựa game nhập vai hành động hot nhất hiện nay.