Bình luận Cách Xem Mắt Gà Chọi – Đánh Giá Chiến Kê Xuất Sắc

Review Cách Xem Mắt Gà Chọi – Đánh Giá Chiến Kê Xuất Sắc là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Emerald City Convergence. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Xem tướng qua mắt gà hay, chuẩn là một trong những bí quyết chọn gà của những sư kê giàu kinh nghiệm. Cách xem mắt gà chọi dựa vào hình dáng mắt, màu mắt và một số nhận định, đặc điểm khi nhìn từ ngoài. Ở bài viết này au3d.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem tướng mắt gà để phát hiện ra chiến kê có tiềm năng để nuôi và chăm sóc.

Đang xem: Cách xem mắt gà chọi

Xem Tướng Qua Mắt Gà

Đôi mắt gà đá là nơi thể hiện tính khí của chiến kê rõ ràng nhất mà ta có thể quan sát đầu tiên. Nhìn ánh mắt của chú gà, các sư kê có thể lựa chọn gà đá tốt hay xấu dễ dàng.

*

Xem tướng qua mắt gà nhận biết gà đá hay

Cách Xem Mắt Gà Đá

Yếu tố ở mắt gà quyết định xem chúng có phải là một chiến kê đá hay không là:

Mắt gà có tinh anh, sáng, con ngươi nhỏ hay không?Mắt gà không có dị tật.Mắt gà có màu và hình dáng tốt hay không?

Dang ky da ga sv388 – trang web đá gà giải trí nhanh chóng, nạp rút tiền chỉ trong 5 phút, uy tín nhất hiện nay

Hướng Dẫn Xem Mắt Gà Đá Cựa Sắt Hay Nhất

Màu Mắt Tốt Ở Gà Đá

Gà mắt trắng dã: là những chiến kê gan dạ, lỳ đòn và thường sở hữu nhiều đòn lối độc đáo. Đặc biệt, gà ô có chân đen hoặc xanh sở hữu màu mắt là màu trắng dã này thì đây chính là chiến kê – quý kê nên chọn.

*

Gà mắt trắng dã luôn được các sư kê săn lùng.
Màu mắt bạc: sẽ là những chiến kê có thân thủ linh động. Chúng di chuyển nhanh nhẹn, tốc độ ra đòn cực nhanh và mạnh.Mắt có màu vàng thau:gà sở hữu màu mắt này là những chiến kê lỳ lợm và có bản tính hung hăng, ham đá.Gà mắt sao:sẽ là những chiến kê cólực đá mạnh, đòn đá đẹp mắt, khôn ngoan và nhanh nhẹn.Gà mắt xanh:Là chiến kê có tài năng ra đòn rất dứt khoát.Màu vàng đất có đốm đen: Kiểu mắt này còn được gọi là mắt rắn hổ. Gà có lối đá hay và khá lỳ lợm.

*

Màu vàng đất có đốm đen là mắt rắn hổMàu trắng ngà:cũng là chiến kê tốt. Nhưng, so với trắng dã thì chưa bằng.Gà mắt trắng, đỏ, xám, vàng (mắthạt cau): là chiến kê có tài và vô cùng dữ dằn.Gà mắt lửa (màu đỏ):Mắt gà đỏ rực như lửa sẽ có bản tính vừa hung hăng lại gan lỳ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Sudoku Hiệu Quả, Luật Chơi Và Mẹo Giải Sudoku Dễ Dàng

Mắt Gà Xấu Không Nên Chơi

Ngoài những màu màu mắt tốt được chia sẻ ở trên. Các sư kê cũng cần chú ý đến mắt gà xấu, không nên đem đi đá được Blog Nuôi Gà kể ra dưới đây:

Gà màu mắt đen thui:gà thường nhát đòn, thường chạy khi ra đấu.Gà mắt xám: gà đá cũng không hay và chỉ nên cho đấu nếu thấy đối thủ yếu.Gà mắt vàng:có sức chiến đấu kém.Gà mắt đỏ nhạt:đá yếu. Nếu công thêm mắt lồi thì tuyệt nhiên không nên cho đá. Gà có hai màu mắt: không có sức bền và thường chơi không theo đòn lối rõ ràng.Gà mắt nhợt nhạt:lối đá không sắc bén. Ra đòn chỉ ở tầm trung và cũng không dai sức.Mắt gà đổi màu tùytheo điều kiện ánh sáng: Dù chúng có tài nhưng lại nhát đá.

Trên đây là thông tin Xem Tướng Qua Mắt Gà Nhận Biết Gà Đá Hay. Hy vọng các sư kê đã có thêm được kinh nghiệm để chọn ra những chú chiến kê hay nhất.

Chúc bạn thành công.

Rate this post

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

This entry was posted in Blog Nuôi gà. Bookmark the permalink.

*

Mít Trà Cú

Mít Trà Cú, quản lý blog au3d.vn, trang tổng hợp các kiến thức về đá gà, nuôi gà, mới nhất, trực tiếp đá gà cập nhật theo ngày.

Xem thêm: phần mềm chuyển giọng nam thành nữ

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Cập nhật kiến thức về gà đá cựa, cấp link đăng ký tài khoản đá gà sv388 không bị chặn:

LINK 1 | LINK 2 | VIP LINK

*

BÀI VIẾT MỚI

*

Chia sẻ tất cả kiến thức bổ dưỡng hữu ích đến bà con nông dân, cũng như anh em sư kê. Đá gà trực tiếp cựa sắt Thomo Campuchia