Bình luận Cách Giảm Ping Khi Chơi Liên Minh, Dota 2, 4 Cách Giảm Ping Lol

Nhận xét Cách Giảm Ping Khi Chơi Liên Minh, Dota 2, 4 Cách Giảm Ping Lol là chủ đề trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Tình trạng người chơi than vãn rất lag trong Liên Minh Huyền Thoại vẫn luôn diễn ra và có đến cả tá gợi ý để giảm ping LOL. Vậy lựa chọn nào là tốt nhất để giảm ping LOL, giảm giật lag LOL khi tham gia các combat. au3d.vn.vn sẽ tư vấn cho bạn thông qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách giảm ping khi chơi liên minh

Có rất nhiều cách để giúp cho người chơi có thể giảm ping LOL, giảm gật lag LOL ở trong mọi thời điểm. Tuy vậy không phải cách nào cũng áp dụng được và hơn nữa việc giảm ping cao khi chơi game còn phụ thuộc vào chính mạng của bạn. Trong bài viết này au3d.vn.vn không chắc chắn 100% sẽ giúp bạn có thể giảm ping cao khi chơi gamexuống mức thấp nhất nhưng những tối ưu sau đây sẽ phần nào giúp bạn hạn chế việc pin cao cũng nhu giảm ping LOL khi chơi.

Bước 3: Tiếp tục click đúp vào Limit Reservable Bandwidth, chọn Enable và tại phần Bandwith limit bạn sửa thành 0 (tương 0%) rồi OK để xác nhận thực thi này lại. Sau thao tác này bạn đã có thể lấy lại 100% băng thông của mình rồi.

2. Sử dụng dây mạng khi chơi LOL

Để giảm ping LOL thì sử dụng mạng dây chính là giải pháp thiết thực nhất mà bạn cần phải làm ngay lập tức. Cho dù thiết bị Wifi của bạn xịn đến đâu đi chăng nữa thì việc có được đường truyền ổn định nhất để chơi Liên Minh Huyền Thoại là rất khó. Không chỉ có tựa game Liên Minh Huyền Thoại mà bất cứ tựa game nào từ LOL, PUBG au3d.vn.vn khuyên bạn nên sử dụng dây mạng để chơi game.

3. Tắt các Services không cần thiết

Trên máy tính của bạn có rất nhiều các Services chạy ngầm, một số trong chúng tự động lấy băng thông của bạn để phục vụ cho việc update cho riêng ứng dụng hoặc hệ thống đó. Mặc dù nó là tốt nhưng nếu có quá nhiều tiến trình cùng thực hiện thao tác này thì việc chơi game sẽ bị ảnh hưởng. Về vấn đề này au3d.vn.vn đã có hướng dẫn một bài về cách tắt Services trên Windows 10, các hệ điều hành khác có thể làm theo tương tự. Tham khảo cách tắt Services trên Windows 10 tại đây để biết được mình nên hay không nên tắt gì.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tiếng Anh Cho Bé Cực Dễ Hiểu Bố Mẹ Nên Biết, ‎Monkey Junior:Tiếng Anh Trẻ Em Trên App Store

4. Sử dụng phần mềm bên thứ 3

Hiện tại có rất nhiều phần mềm bên thứ 3 cho phép bạn giảm ping LOL hay các tựa game khác tương tự. Một trong số đó đang được các game thủ tin tưởng và sử dụng và không ngoài phần mềm nào khác WTFast. WTFast là phần mềm giúp bạn giảm ping LOL, Dota hay các tựa game online bây giờ. Giúp bạn chơi game với độ trễ thấp nhất hiện nay.

Để tải và sử dụng WTFast bạn đọc có thể đọc các bài viết hướng dẫn về cách cài WTFast ngay tại đây. Tuy nhiên phần mềm này sử dụng miễn phí có thời hạn và sau đó bạn phải bỏ tiền ra để mua cho nên hãy chú ý nhé.

Trên đây là cách giúp bạn giảm ping LOL khi chơi. Vấn đề liên quan đến mạng tuy có nhiều cách khắc phục nhưng điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng mạng của bạn, nếu khu vực bạn sống mạng yếu và chập chờn thì dù có sử dụng cách nào đi chăng nữa vẫn không thể cho chất lượng tốt nhất khi chơi game.

Xem thêm: Top 3 Cách Tải Ứng Dụng Từ Ch Play Vào Thẻ Nhớ 2020, Files To Sd Card

https://au3d.vn/cach-giam-ping-lol-giam-giat-lag-lol-44444n.aspx Để biết được Liên Minh Huyền Thoại của bạn có đang ở trạng thái tốt hay không thì trước khi chơi chúng ta nên kiểm tra ping LOL trước. Hiện tại au3d.vn.vn đã có cách để kiểm tra ping LOL trước khi chơi game nên bạn đọc có thể tham khảo ngay đây.