Bình luận Cách Chơi Zen Garden Trong Plants Vs Zombies, Zen Garden (Plants Vs

Review Cách Chơi Zen Garden Trong Plants Vs Zombies, Zen Garden (Plants Vs là conpect trong content hôm nay của Emerald City Convergence. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Plants vs ZombiesNhà phát triển

Nhà phát hành

Thiết kế

Phiênbản mớinhất

Nền tảng

Công nghệ

Ngày phát hành

Thể loại

Đánh giá

Phươngtiện truyềntải

Điều khiển

*
PopCap Games
PopCap Games
George Fan
1.2.0.1073 (20 tháng 7 năm 2010)
Microsoft Windows,Mac OS X,Xbox Live Arcade,iOS
PopCap Games Framework
Windowsngày 5 tháng 5 năm 2009iPhonengày 15 tháng 2 năm 2010
Xây dựng phòng thủ
ESRB: E10+Apple: 9+
Download
Chuột,Đa chạm

Plants vs Zombies là gì?

Trả lời:Plants vs Zombies là một trò chơi điện tử được PopCap Games sản xuất và phát triển, dành cho các hệ điều hành Microsoft, Mac OS X và hệ điều hành iOS. Trò chơi đã nhận được một phản ứng tích cực từ các nhà phê bình, được đề cử Giải thưởng Thành tựu tương tác, và nhận được sự ngợi khen cho phần nhạc nền.

Đang xem: Cách chơi zen garden trong plants vs zombies

Trò chơi này còn có tên gọi nào khác nữa không?

Tên trò chơi này bằng tiếng anh là Plants vs Zombies, như chúng ta đã biết đây là một trò chơi kinh điển thuộc thể loại game chien thuat mà hầu hết các bạn yêu game trên khắp thế giới đều rất thích và ở Việt nam cũng không ngoại lệ. Để tiện cho việc tìm kiếm, đọc tên game cũng như làm cho trò chơi này trở nên thân thiện hơn thì một số trang web như gamebangai.biz là một ví dụ đã dịch ra thành:game trong cay ban ma,game hoa qua noi gianvà website này còn lấy tên là game ban ma để đặt cho bộ sưu tập các phiên bản mới nhất, hay nhất về game này.
Game lấy bối cảnh của một thành phố bị các thây ma (zombies) tấn công và các thây ma này đã tiến đến ngôi nhà của người chơi. Nhiệm vụ của người chơi là phải trồng các loài thực vật và nấm đặc biệt để tiêu diệt các thây ma này.

Xem thêm: phan mem tai nhac youtube

Ban ngày (Bối cảnh dễ nhất)Ban đêm (Bối cảnh khó hơn, có nhiều ma hơn và cộng thêm sự xuất hiện của bia mộ)Bể bơi buổi sáng (Bối cảnh ban ngày,có thêm hồ bơi ở giữa, chiếm hai hàng)Bể bơi buổi tối (Bối cảnh chơi ở sân sau vào ban đêm và cộng thêm sự xuất hiện của sương mù)Mái nhà (Bối cảnh vô cùng đặc biệt khi bọn ma xấu tính định đổ bộ trên nóc nhà)
Gồm 20 bộ trò chơi. Nếu thắng một trong số các bộ đó, người chơi sẽ được tặng cúp. Ở trong chế độ này có các bộ trò chơi bị khóa, muốn mở khóa được người chơi phải giành được cúp hoặc chơi một số ván trong chế độ Adventure.

Xem thêm: Download Phần Mềm Quản Lý Kho Bằng Excel Miễn Phí, Quản Lý Kho Bằng Excel

Chế độ chơi thú vị gồm ván chơi đập bình và ván chơi đặt các loại ma để phá cây (gồm 20 bộ), tương tự như chế độ Mini-games nhưng trò chơi chỉ có 18 chiếc cúp. Ở phiên bản iOs và Ipad, Last Stand có trong chế độ Puzzle, các bản khác thì trong Mini-games. Last Stand sẽ theo mọi ván chơi (Ngày, Đêm, Bể bơi, Sương mù, Mái nhà và Endless)
Một chế độ chơi hấp dẫn và gay cấn gồm 5 bộ trò chơi dễ và 5 bộ trò khó hơn (có bối cảnh khác nhau), cùng bộ trò chơi Endless vô cùng thú vị. Chỉ các bản GOTY, PC.
Trong chế độ này, người chơi sẽ trồng các loại cây để lấy tiền (không cóquỷ). Có thể nhận được cây khi chơi và mua ở Crazy Dave”s Shop