Bình luận Cách Chơi Udyr Mùa 9

Tìm hiểu Cách Chơi Udyr Mùa 9 là ý tưởng trong content hiện tại của chúng tôi. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Sẵn Sàng Tấn Công sẽ giúp Udyr có thể dồn một lượng sát thương khổng lồ lên kẻ địch mỗi khi “giáp lá cà” với chúng.

Đang xem: Cách chơi udyr mùa 9

Bảng ngọc Udyr Rừng Dư Chấn:

*

Một phiên bản Udyr trâu chó và cứng cựa với rất nhiều với viên ngọc siêu cấp Dư Chấn.

*
*
*

Đi rừng

Trang bị chính Core item cho Udyr:

Đi rừng

Trang bị tùy chọn cho Udyr:

*
*

Các trang bị tình huống cho Udyrđi rừng

Giày cho Udyr:

*

Đi rừng

Trang bị hoàn chỉnh cho Udyr:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Udyrđi rừng

Cách nâng kĩ năng cho Udyr

*

>

*

>

*

>

*

Q là kĩ năng gây sát thương chính của Udyr nên sẽ ưu tiên lấy đầu tiên cũng như tăng max sớm để gây tối đa lượng sát thương với Nhịp Độ Chết Người lượng sát thương mà Udyr gây ra trong thoáng chốc sẽ khiến đối phương choáng ngợp.Do W tỉ lệ khiên theo lượng sức mạnh phép thuật nên đây sẽ là kỹ năng cần nâng tối đa thứ ba.Chạy nhanh hơn, làm choáng đối phương tốt hơn nên E sẽ là kỹ năng nâng tối đa tiếp theo sau Q.Cuối cùng hãy nâng R ở cấp độ 6 1 điểm nhằm ”lấy đà” tăng tốc độ di chuyển khi kết hợp với nội tại rồi nâng sau khi bạn đã nâng tối đa 3 thế võ kia.

Phép bổ trợ cho Udyr

*
*

Đi rừng

Cách chơi Udyr

Giai đoạn đầu trận:

Do Udyr cần khá nhiều năng lượng ở giai đoạn đầu trận nên hãy khởi đầu ở Bùa Xanh và kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội để ăn cho nhanh.Sau đó ăn tiếp 1 bãi quái tiếp theo và ăn nốt bùa còn lại sẽ đạt được cấp độ 3. Lúc này bạn có thể lựa chọn việc dọn sạch toàn bộ rừng của mình và về nhà lấy trang bị rồi đi gank sau. Hoặc có thể chạy ra sông ăn nốt con Cua Kì Cục rồi xem xét việc gank ở các lane khác, nếu không thì cũng có thể qua xâm lăng rừng của đối phương vì ở tầm cấp độ đầu Udyr solo rất mạnh.Khi đi gank hãy đợi cho đối phương lên cao rồi hãy xuất hiện, vì lối gank của Udyr rất dễ biết, chỉ có cắm đầu chạy về phía trước nên đối phương rất dễ khắc chế bằng nhiều cách. Vì thế hãy lựa chọn thời điểm thích hợp hoặc chắc chắn hơn là gank ở những kẻ địch đã mất đi phép bổ trợ.Sau 6 giây kể từ lần choáng đầu tiên của Võ Gấu (E) thì khả năng làm choáng lại được phục hồi nên hãy tính toán chuẩn xác để gia tăng thêm khả năng khống chế vào đối thủ. Thường thì sau khi dùng Võ Gấu (E) và đổi 2 thế võ, sau đó sử dụng lại Võ Gấu (E) là bạn đã có ngay khả năng làm choáng một cách ước lượng khá chuẩn xác cho các bạn mới làm quen Udyr.Udyr là một trong những tướng đi rừng không ngại đơn đấu 1vs1 với đối thủ, nên nếu có thể thì thay vì gank, hãy liên tục sang hỏi thăm phần rừng của đối thủ, nhất là khi chúng là những tướng đi rừng thiên hướng ”ăn cỏ”.Lưu ý cắm mắt ở những vị trí cần thiết để đảm bảo phần nào khả năng kiểm soát tầm nhìn cho cả đội.

Giai đoạn giữa trận:

Cố gắng tiếp tục gây áp lực bằng cách liên tục di chuyển nhờ tận dụng nội tại Sự Linh Hoạt Của Khỉ giúp gia tăng tốc độ di chuyển, áp sát đối phương bằng Võ Gấu (E) và thực hiện các bước chuyển đổi thế võ như đã nói ở trên.Udyr cũng có thể ăn rồng một mình nếu bạn đảm bảo rằng việc ăn rồng của bạn sẽ không bị ai ”làm phiền”. Tốt nhất là nên tạo lợi thế cho việc ăn rồng qua việc gank Bot, sau đó cùng AD-Support của đội ra giải quyết nó. Hoặc khi nhìn thấy người đi rừng của đối phương đang xuất hiện ở Đường Trên, lúc này bạn có thể thoái mai ăn Rồng mà không phải lo bị đối phương tranh chấp rồi.Với Võ Hổ (Q) và Võ Phượng Hoàng (R), Udyr cũng có khả năng phá trụ hay dọn dẹp lính khá nhanh nên nếu sau khi gank thành công mà muốn giải quyết trụ thì cũng đừng ngần ngại nhé!Khi team bạn đang có lợi thế cả về tầm nhìn lẫn trang bị, sức mạnh, có thể gia tăng thêm khoảng cách bằng cách ăn tiếp con Sứ Giả Khe Nứt để lấy bùa lợi từ nó.Luôn duy trì việc dọn quái rừng của mình vì đây là nguồn tài nguyên vô hạn và rất dễ kiếm được. Đừng nên đi lòng vòng rồi lãng phí nó vô ích.

Xem thêm: cách chơi lol sever bắc mỹ

Giai đoạn cuối trận:

Vào những giao tranh cuối trận thì sức mạnh của Udyr đã giảm sút đi khá nhiều do lúc này cách lao vào của bạn khá dễ đoán nên dễ bị đối thủ thả diều, có 2 phương án để bạn chọn lựa trong lúc này:Chọn các góc khuất tầm nhìn phía sau đối thủ để đột kích trong lúc giao tranh hỗn loạn với Võ Gấu (E), làm choáng chủ lực của đối phương và ép góc chúng trong giao tranh.Ở cạnh chủ lực của bạn và làm choáng tất cả những ai lao đến bằng Võ Gấu (E), lưu ý lúc này để khả năng làm choáng đạt hiệu quả thì sau khi làm choáng được 1 mục tiêu, bạn nên chuyển sang đánh mục tiêu khác và cứ thế.Vào lúc này Võ Rùa (W) lại trở nên khá quan trọng nhằm giúp bạn giảm thiểu đi khá nhiều sát thương nhận phải từ đối thủ nên hãy thường xuyên kích hoạt nó để nhận được lớp khiên cho bản thân và khả năng hút máu.

Ưu điểm

Sát thương diện rộng lớn.Dọn dẹp quái rừng nhanh.Tốc độ di chuyển nhanh nhẹn, có sức ép lớn đầu trận.

Nhược điểm

Khả năng tiếp cận vẫn khá dễ đoán.Đầu trận hơi tiêu tốn nhiều năng lượng.Rất sợ các hiệu ứng làm chậm.Không có kĩ năng vượt địa hình.

*

Với khả năng đơn đấu không hề thua kém ai bởi bộ kỹ năng vượt trội, Rek’Sai không ngại lắm việc phải chạm mặt Udyr trong rừng giai đoạn đầu trận. Ưu điểm của Rek’Sai trong kèo đấu này là khả năng đi gank và kiểm soát bản đồ tốt hơn, giúp hắn ta tạo được nhiều áp lực hơn so với Udyr.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Rainbow Six Siege, Cách Chơi Rainbow Six: Siege

*

Cá nhân mình cho rằng Nunu chính là một con bài khắc chế Udyr khá tốt bởi cách để chống khả năng Udyrâm lăng rừng của Udyr là sử dụng một vị tướng có khả năng Udyrâm lăng mạnh hơn hắn ta Nunu là một điển hình cho lối chơi đó. Hơn hết, Cầu Tuyết (E) của Nunu với khả năng giảm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển với thời gian hồi chiêu ngắn chính là kỹ năng đánh vào sức mạnh chính của Udyr, khiến hắn ta trở nên rất thụ động khi đi gank hay giao tranh.