Bình luận Cách Chơi Thresh Hiệu Quả – Hướng Dẫn Cách Chơi Thresh Mùa 11

Tổng hợp Cách Chơi Thresh Hiệu Quả – Hướng Dẫn Cách Chơi Thresh Mùa 11 là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Ở bài viết dưới đây, au3d.vn chúng mình sẽ gửi đến bạn cách chơi Thresh mùa 11 trở thành siêu hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại. Những cách chơi này đều được chúng mình tổng hợp từ nhiều website uy tín trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chủ đề: Thresh mùa 11

Cách chơi Thresh mùa 11

*

Cách chơi Thresh giai đoạn đầu Game

Thresh rất mạnh ở thời điểm đầu game bởi đòn đánh thường kết hợp với nội tại của Lưỡi Hái Xoáy (E) hãy cố gắng tận dụng nó để cấu rỉa máu xạ thủ đối phương. Nhiều người cho rằng, Best Thresh là có thể dùng Án Tử (Q) kéo trúng liên tục đối phương, điều này đúng nhưng không phải dễ thực hiện nhất là khi đối đầu với những Xạ thủ đối phương có kỹ năng lướt. Nếu sử dụng Án Tử (Q) trúng đối phương có thể kéo được một lượng máu khá lớn, giúp cho việc trụ lại ở đường dễ dàng hơn.

Đang xem: Cách chơi thresh hiệu quả

Sử dụng combo của Thresh khá đơn giản: khi Án Tử (Q) trúng mục tiêu, bạn có thể dùng Con Đường Tăm Tối (W) vào đồng minh, sau đó lao vào đối phương. Cùng lúc đó, đồng minh vừa nhận được lá chắn, vừa có thể nhấp vào lồng đèn để tiếp cận mục tiêu, nhanh chóng tiêu diệt đối phương. Nếu đối phương có khả năng chạy được, bạn vẫn còn kĩ năng Lưỡi Hái Xoáy (E) để hất chúng về phía mình.

Nhớ cắm mắt xung quanh và đi kiểm soát lại tầm nhìn và khu vực Rồng đề phòng việc rừng bạn xuống hỏi thăm hoặc ăn Rồng. Bạn cũng có thể đi vào rừng đối phương cắm mắt khu vực Bùa Xanh hoặc Bùa Đỏ hỗ trợ đồng đội có tầm nhìn để cướp Bùa.

Cách chơi Thresh giai đoạn giữa Game

*

Luôn đi cùng đồng đội để hỗ trợ chiến đấu. Trong nhiều trường hợp, hãy lên cho mình một vài trang bị buff như Dây Chuyền Iron Solari để bảo kê đồng đội tốt hơn. Nhờ vào trang bị này, đồng đội bạn sẽ đỡ phải nhận một lượng sát thương khá lớn.

Khi đối phương đã có nhiều trang bị khỏe, bạn hãy lên Dây Chuyền Chuộc Tội để hồi lại máu cho đồng minh khi giao trảnh nổ ra.

Xem thêm: Cách Từ Chối Offer Việc Làm Việc Thông Minh Và Khéo Léo, Khi Từ Chối Một Cơ Hội Công Việc

Cách chơi Thresh giai đoạn cuối Game

*

Tận dụng khả năng tạo đột biến của Án Tử (Q) cũng như Con Đường Tăm Tối (W) để có những tình huống kéo trúng tướng chủ lực của đối phương, sau đó lao vào Đóng Hộp (R) tạo lợi thế cho giao tranh.

Luôn đi cùng với tướng chủ lực đồng minh, sẵn sàng sử dụng toàn bộ trang bị để bảo vệ đồng đội.

Dùng kĩ năng của mình trúng đối phương, cố gắng nhắm tới các mục tiêu là tướng yếu máu như pháp sư, tướng chủ lực để vô hiệu hóa và nhanh chóng tiêu diệt họ, tạo lỗ hổng trong hàng ngũ quân địch.

Cắm mắt: xung quanh khu vực giao chiến luôn luôn cần phải có tầm nhìn đặc biệt đối với các khu vực cần phá để kiểm xoát tầm nhìn như hang Baron hoặc Rồng.

Xem thêm: Cách Chơi Janna Ap – Cách Lên Đồ Janna Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Janna

Trên đây là cách chơi Thresh mùa 11 vị trí hỗ trợ được rất nhiều cao thủ sử dụng mà bọn mình muốn giới thiệu đến các bạn để các bạn có thể tham khảo thêm. Điều này có thể giúp các bạn có thêm kinh nghiệm nhưng không thể giúp các bạn tính chuẩn xác vì thế các bạn cần phải luyện tập thêm nhiều để có thể sử dụng thành thạo cũng như xử lý các tình huống một cách linh hoạt nhất.