Bình luận Cách Chơi Spectre Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi, Dota2Guide: Dota 2

Tổng hợp Cách Chơi Spectre Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi, Dota2Guide: Dota 2 là ý tưởng trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Cực mạnh về late nếu build đúngUltimate đa năng(Haunt + Reality)Mạnh trong những trận chiến 1vs1 (Desolate & Dispersion)Free map hack / Khả năng gank tức thờiKhả năng truy sát tuyệt vờiCó thể làm 1 semi tank (với items & Dispersion)Có khả năng gây damage rộng (Dispersion)Chống Blinker (Dispersion / Haunt /Dagger)Strengh gain khá đối với 1 hero agi
Yếu đuối early gameKhông có skill disableAgi gain không cao với 1 Agi heroDamage gốc thấp vào lv 25Khả năng farm kém (Cản trở lớn nhất với newbie)Lane control = 0

*

Spectral Dagger

(D)
The Spectre phóng 1 con dao mở ra 1 con đường bóng tối (Shadow path). Sát thương những kẻ thù trên con đường nó đi. Những unit cũng tạo ra 1 Shadow Path. Spectre có thể đi vượt chướng ngại vật (đi xuyên các unit và cả địa hình) trên shadow path đó .

Đang xem: Cách chơi spectre dota 2: trang bị, tăng kỹ năng, lối chơi

Level 1 – Spectre tăng 5% movespeed, đối phương giảm 5%. Gây 50 damage / 130 mana, 25 sec cooldown.Level 2 – Spectre tăng 9% movespeed, đối phương giảm 9%. Gây 100 damage / 140 mana, 25 sec cooldown.Level 3 – Spectre tăng 14% movespeed, đối phương giảm 14%. Gây 150 damage / 150 mana, 25 sec cooldown.Level 4 – Spectre tăng 18% movespeed, đối phương giảm 18%. Gây 200 damage / 160 mana, 25 sec cooldown.Là skill chính của Spec để gây dam, làm chậm đối phương. Nếu sử dụng đúng cách, nó có thể đánh trúng nhiều hero. Dagger còn dùng để thăm dò khi phóng vào những vùng tối để tránh nguy cơ bị gank hoặc là công cụ chạy trốn để vượt qua các địa hình đối phương không thể đi qua.

*

Dispersion (I)
Level 1 – 5% of damage.Level 2 – 10% of damage.Level 3 – 15% of damage.Level 4 – 20% of damage.Mana Cost: N/ACooldown: N/AKĩ năng sống còn của Spec. Nó giúp Spec làm tank về late game và gây 20% phản dam ra 600AoE. Có thể phản dam Physical, Piercing, và cả magical; tất cả hero trong phạm vi 600AoE luôn nhận piercing damage của Spectre Dispersion.

*

Desolate (L)
Gây bonus damage xuyên giáp (Dam Divine) khi tấn công 1 hero ko có unit nào xung quanh. Illusions của Spec cũng có khả năng này.
Level 1 – Gây 15 bonus damageLevel 2 – Gây 25 bonus damageLevel 3 – Gây 36 bonus damageLevel 4 – Gây 45 bonus damageMana Cost: N/ACooldown: N/AKĩ năng tuyệt vời khi 1 vs 1. Nếu hero nào bị bạn bắt khi đang ở 1 mình thì ….. .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Warwick Mùa 11 : Bảng Ngọc, Lên Đồ Đi Rừng

*

Haunt (T)
Tạo ra 1 bóng ma bám theo mỗi hero đối phương. Những bóng ma này không điều khiển được, nhận 200% damage, gây 50% damage và mỗi con sẽ chỉ tấn công đối tượng của nó mà thôi. Ảo ảnh KHÔNG CÓ khả năng Dispersion . Cooldown giảm sau mỗi level.
Level 1 – Tồn tại trong 4 s / 150 mana, 150 sec cooldown.Level 2 – Tồn tại trong 5 s / 150 mana, 120 sec cooldown.Level 3 – Tồn tại trong 6 s / 150 mana, 90 sec cooldown.Đây là 1 Ultimate cực kì khủng vào cuối game (Nếu sử dụng đúng theo tui là ulti khủng nhất DotA). 1 ulti đa năng: 1 skill blink strike phạm vi khắp bản đồ, công cụ chạy trốn, truy đuổi và dứt điểm . Thêm vào đó, lượng damage không bị giới hạn như Zues Thundergod’s Wrath.
Level 1 Spectral DaggerLevel 2 DispersionLevel 3 Spectral DaggerLevel 4 DispersionLevel 5 Spectral DaggerLevel 6 HauntLevel 7 DispersionLevel 8 Spectral DaggerLevel 9 DispersionLevel 10 DesolateLevel 11 HauntLevel 12 DesolateLevel 13 DesolateLevel 14 DesolateLevel 15 StatsLevel 16 HauntLevel 17 – 25 StatsĐây là cách build thông dụng nhất và hiệu quả nhất cho Spec.Vì Spec rất mong manh Early game, bạn cần skill Dispersion để sống sót. Và để rush radiance, dispersion giúp Spectre” farm rừng tốt hơn.Cách build này đòi hỏi phải có 2 kill trước phút 30; Bạn phải luôn theo dõi HP của hero đối phương trong khi farm. Giữ mana của Spec đủ để thực hiện combo Haunt + Dagger khi có thời cơ. Nếu bạn luôn chú ý mini map bạn sẽ khó bị gank, ngược lại, Spec còn có thể kết thúc các hero đối phương ít máu. Tuy nhiên, bạn nên có sự tính toán tốt nếu mún làm điều này, quan trọng nhất bây giờ vẫn là farm, nếu khả năng giết 1 hero đối phương mà toàn mạng trở về dưới 60% thì ….Nếu nhận thấy khả năng sống sót của bạn thấp , mua 2 bracer và ở level 10 thay vì desolate, lên stats để tăng máu và 1 ít dam.

Xem thêm: Cách Chơi Zombie 2 Đơn Giản, 8 Cách Giúp Bạn Chinh Phục Plants Vs

Level 1Spectral DaggerLevel 2 DesolateLevel 3Spectral DaggerLevel 4 DesolateLevel 5Spectral DaggerLevel 6 HauntLevel 7 DesolateLevel 8 DesolateLevel 9 Spectral DaggerLevel 10DispersionLevel 11 HauntLevel 12DispersionLevel 13DispersionLevel 14DispersionLevel 15 StatsLevel 16 HauntLevel 17 – 25 StatsĐây là cách build cho người chơi Spec thành thạo, tự tin vào khả năng killing ngay từ lv6 của mình. Nhanh mắt và tinh mắt là chìa khóa thành công nếu đi theo đường này, và mini map là trung tâm tập trung chú ý của bạn.Nếu jungle (farm rừng) đúng cách, creep rừng cung cấp đủ $$$ và Exp, nên những hero late như Mortred, Faceless Void, Troll, …. thường chui vào rừng ngay sau khi họ lên lv6 . Khi họ tự thỏa mãn trong rừng, bạn có thể dễ dàng kill các hero này với Haunt, dagger, và desolate skills. Thử hình dung, ở level 7 bạn có (Basic damage là 63) + (bonus damage của desolate là 36) tổng cộng 99 Damage! Ghi chú: desolate skill gây bonus damage (divine) khi đối phương ở 1 mình, ai có thể thắng đc bạn?Trong 1 hoàn cảnh hoàn hảo; ở level 7 Spec có (Basic damage of 63), 1 Alacrity để lên Diffusal blade, Desolate skill ở level 3. Quan sát mini map và nhận thấy all miss , Spec sử dụng Haunt. May mắn thay, I thấy Mortred đang farm trong rừng của Scourge . Spec sử dụng Reality ngay sau khi Haunt tới chỗ Mortred. Khi thấy item của Spec, Drow nghĩ cô ta sẽ thắng vì dam của Spec chỉ là 63+10 nhờ alacrity nhưng với Killer Build, damage thực của Spec (63+10+36 củadesolate)chính xác là 109. Chuyện gì đến phải đến.