Bình luận Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến Trên Android, Ios, Lmht Mobile : Tốc Chiến

Tổng hợp Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến Trên Android, Ios, Lmht Mobile : Tốc Chiến là ý tưởng trong content hôm nay của Emerald City Convergence. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng phiên bản di động của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại PC có tên Liên Minh Tốc Chiến đã chính thức được phát hành tại Việt Nam, nhưng không có Việt Nam. Sau đây, au3d.vn sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến trên Android và iOS đơn giản nhất.

Đang xem: Cách chơi liên minh tốc chiến trên android, ios, lmht mobile

Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hay còn được biết đến với các tên gọi khác như Liên Minh Huyền Thoại Mobile, LMHT Tốc Chiến hay Liên Minh Tốc Chiến đã được Riot nghiên cứu phát triển đã từ rất lâu. Trò chơi thừa hưởng những tính năng tinh túy nhất của phiên bản PC, phát triển trên nền đồ họa tân tiến và âm thanh chân thực đảm bảo mang tới những phút giây giải trí không biết chán.

2. Cách cài và chơi Liên Minh trên Android và iOS

2. 1. Đối với các thiết bị chạy Android– Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào liên kết tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android bên trên.– Bước 2: Tiếp theo click nút Install, cài đặt trò chơi trên điện thoại thông qua Google Play Store.– Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn khởi động Liên Minh Tốc Chiến trên thiết bị chạy Android. Đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Riot Games để chơi>+ Lưu ý: Đối với những ai đã từng chơi Liên Minh Tốc Chiến bản quốc tế, có thể sử dụng chính tài khoản đó để đăng nhập trò chơi mà không cần phải tạo mới, mọi dữ liệu đều được giữ nguyên.

Tham Khảo: Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến qua Taptap

2.2. Đối với các thiết bị chạy iOS– Bước 1: Tương tự như với Android, bạn đọc chỉ cần click liên kết tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS au3d.vn cung cấp bên trên.

Xem thêm: Cách Chơi Rubik Tầng 3 X3X3 Đơn Giản Nhất, Cách Đối Phó Công Thức Rubik 3X3 Tầng 3 Dễ Nhất

– Bước 2: Trong bảng kế tiếp chọn biểu tượng đám mây, tải và cài đặt trò chơi trên điện thoại của mình.– Bước 3: Sau khi hoàn tất, khởi động trò chơi và tiến hành đăng nhập tài khoản Liên Minh Tốc Chiến cho iOS bao gồm App Store, Riot Game hoặc Facebook.+ Lưu ý: Bạn nên đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Apple để độ bảo mật tăng cao

Tham Khảo: Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

*

3. Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC.

Với phần mềm giả android BlueStacks mới nhất hiện nay, game thủ đã có thể chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC một cách rất đơn giản.

Giao diện game Liên Minh Tốc Chiến trong BlueStacks:

*

4. Cách đổi Avatar, nền Backgound Liên Minh Tốc Chiến

Mỗi tài khoản sau khi đăng nhập vào game đều có avatar và nền backgound mặc định, lúc này muốn sử dụng hình ảnh khác, game thủ cần biết cách đổi Avatar Liên Minh Tốc Chiến cũng như giao diện trong phòng chờ của mình.

Xem thêm: Những Cách Làm Cho Gà Chọi Máu Chiến Cực Độc, Cách Làm Cho Gà Chọi Máu Chiến

5. Cách đổi tên, nickname, Riot ID trong Liên Minh Tốc Chiến

Nhà phát hành Riot cũng rất thoải mái hỗ trợ game thủ có thể đổi tên Liên Minh Tốc Chiến của mình, tuy chưa giới hạn số lần, nhưng game thủ sẽ cần thời gian là 30 ngày cho mỗi lần thay tên Riot ID của mình.

6. Cách tạo phòng Liên Minh Tốc Chiến chơi cùng bạn bè

Cũng như rất nhiều game khác, Liên Minh Tốc Chiến cũng hỗ trợ tạo phòng để game thủ cùng bạn bè của mình tham gia chơi cùng nhau, và cách tạo phòng trong Liên minh Huyền Thoại Tốc Chiến cũng rất đơn giản

7. Danh sách tướng Liên Minh Tốc Chiến Open Beta

Phiên bản chính thức của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho Android và iOS sẽ có sự xuất hiện của 43 vị tướng tiêu biểu, người chơi có thể lựa chọn sử dụng ngay khi bắt đầu trận đấu, tất nhiên chúng sẽ dài hơn ở những bản cập nhật tiếp theo. Dưới đây là danh sách các vị tướng của bản Open Beta LMHT Tốc Chiến