Bình luận Cách Chơi Jax Mùa 7 – Cách Chơi Jax Mùa 11

Tìm hiểu Cách Chơi Jax Mùa 7 – Cách Chơi Jax Mùa 11 là conpect trong nội dung bây giờ của Emerald City Convergence. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Home » Liên Minh Huyền Thoại » Guide Jax mùa 10: Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ tướng Jax Top, Rừng cực mạnh

Tổng hợp về Jax mùa 10: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc bổ trợ cho Jax , cách chơi lên đồ Jax Top, Rừng trang bị solo đánh mạnh nhất, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo. Jax khắc chế mới nhất, build tốt nhất dựa trên những tham khảo của các cao thủ lane rừng: Cuzz, Ellim và lane top: Roach, Canna (SKT T1), thứ tự bộ kĩ năng để có một mùa 10 leo rank hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẹo khắc chế Jax

– Đừng đánh nhau với Jax khi hắn đang bật Phản Công.– Hãy cố gắng trao đổi chiêu thức nhanh với Jax, bởi Jax sẽ có nhiều lợi thế trong những giao tranh kéo dài nhờ nội tại Không Khoan Nhượng và chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy.– Hãy cẩn thận với mỗi đòn đánh thường thứ ba của Jax bởi nó sẽ gây sát thương phép khi Jax đạt cấp độ 6.– Hãy hành Jax trước cấp độ 6 bởi sức mạnh của Jax sẽ tăng lên rất nhiều sau khi đạt cấp độ 6.

Trên đây chia sẻ của au3d.vn về Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ tướng, cách lên đồ Jax Top, Rừng mùa 10 để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Bậc Thầy Vũ Khí trên đấu trường công lý.