Bình luận Cách Chơi Gunny Không Bị Lag, Những Cách Khắc Phục Lỗi Cơ Bản Trong Gunny

Bình luận Cách Chơi Gunny Không Bị Lag, Những Cách Khắc Phục Lỗi Cơ Bản Trong Gunny là chủ đề trong bài viết hôm nay của Emerald City Convergence. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Những ngày vừa qua, người hâm mộ bóng đá trong và ngoài nước đang háo hức đón chào sự kiện hết sức quan trọng đó là Giải vô địch bóng đá Thế giới – World Cup 2018. Hòa chung niềm say mê đó, au3d.vn đã triển khai event Đồng hành cùng World Cup 2018 nhằ…

>> Chi tiết

Đang xem: Cách chơi gunny không bị lag

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ryoma Đi Rừng Mùa 17: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Chi tiết

Cách Khắc Phục Những Lỗi Trong Game Gunny

Bạn có thường chơi game và mua thẻ Zing online cho game của Vinagame không ? Nếu có thì chắc bạn sẽ không xa lạ gì với tựa game Gunny đâu nhỉ.Bạn đang xem: Cách chơi gunny không bị lag

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi Danh Bạ Iphone 6 Plus Không Hiển Thị, Gian Hàng Chưa Phát Hành

*

Chơi game giúp chúng ta xả stress và mang tính giải trí nhưng đôi khi đang chơi lại gặp phải những lỗi gây ra chút phiền toái. Hiểu được điều này nên au3d.vn sẽ hướng dẫn bạn để khắc phục một vài lỗi cơ bản nhé.

+ Gặp trục trặc khi đăng nhập vào chơi Gunny

Khi gặp phải lỗi này bạn cần biết có thể do nhiều nguyên nhân chẳn hạn như: mạng lag, server quá tải ( Lỗi này mình không tự sửa được nên bạn liên hệ nhà mạng hay đợi NPH fix lỗi nhé), Flash cần cập nhật, rác trình duyệt nhiều, bộ nhớ đệm cache chưa được cập nhật ( cái này thì mình co thể tự khắc phục được)

+ Bị giật, lag khi chơi game

Chơi game nhiều chắc game thủ cũng biết, lỗi này thường hay xuất hiện sau bảo trì hay cập nhật phiên bản mới, Ram hay CPU bị quá tải do flash, dữ liệu quá ngốn tài nguyên máy hoặc mạng (lỗi này bạn có thể tự khắc phục được nhé). Lúc này bạn cần hạ chất lượng flash khi không cần thiết, xóa cache, cập nhật lại flash (như hướng dẫn ở phần trên)

Nếu do mạng thì bạn resett lại modem, tháo các đầu dây mạng ra sấy nóng bằng máy sấy tóc (đảm bảo hiệu quả)

+ Vấn đề phó bản đảo hải tặc

Khi chơi game ở phần này bạn hay gặp phải: không thoát được đảo hải tặc, đơ máy khi đi đảo hải tặc. Lúc này bạn cần lưu ý là trong quá trình đi đảo hải tặc tuyệt đối cả team không được ấn nút màu đỏ ở chính giữa (có thể sẽ gây lag không bắn được ở stage sau) đặt biệt là trong quá trình S2 cứu đồng đội không được để boss chết. Khi đi xong đảo hải tặc, thoát trình duyệt stage bạn muốn dừng, quà sẽ vẫn được gửi về thư như thường.

+ Lỗi không delete trang bị, vật phẩm không thể xóa

Cuối cùng nếu bạn muốn mua các vật phẩm cho nhân vật Gunny của mình thì bạn có thể mua thẻ zing online tại au3d.vn. Mua thẻ zing nhanh chosg sẽ giúp bạn tăng tốc cho nhân vật của mình nhé. Đừng bỏ qua nha