Bình luận Cách Chơi Game Gta Vice City Vô Cùng Đa Dạng, Cách Chơi Gta Vice City Cơ Bản Cho Người Mới

Phân tích Cách Chơi Game Gta Vice City Vô Cùng Đa Dạng, Cách Chơi Gta Vice City Cơ Bản Cho Người Mới là conpect trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

GTA Vice Cuty là một game kết hợp nhiều thể loại như nhập vai, bắn súng, phiêu lưu,… Chính vì vậy mà nó có một sức hút rất lớn. Nếu như bạn muốn trải nghiệm tựa game này thì hãy tham khảo ngay cách chơi GTA Vice City mà au3d.vn tổng hợp được từ các game thủ giàu kinh nghiệm dưới đây.

Đang xem: Cách chơi game gta vice city

Cách chơi GTA Vice City – Các nút điều khiển

Đối với tựa game nào cũng vậy, để có thể tham gia vào game thì bạn cần nắm được cách chơi. Đây là một trong những yếu tố bắt buộc. Cách chơi GTA Vice City không khó nhưng bạn cũng cần biết các nút điều khiển và hệ thống nhiệm vụ trong game. Dưới đây là tổng hợp các nút điều khiển trong GTA Vice City.

*

GTA Vice City là tựa game hấp dẫn

Nút W A S D: Tương ứng với các nút này sẽ là bước di chuyển lên, qua trái, xuống dưới và qua phải.Nút Shift trái/Ctrl phải: Dùng nút này nếu bạn muốn ngồi xuống.Nút Alt trái/Shift phải: Dùng khi muốn chạy.Nút Enter hoặc F: Mở cửa xe để vào hoặc ra.Nút Space/chuột phải: Dùng nếu muốn thực hiện động tác nhảyNum Del: ngắmChuột trái/Num0: Nhấn tổ hợp phím này nếu muốn bắnSpace hoặc Num+: Phanh TayNum8: Nhấn phím này nếu bạn muốn chúi người về phía trước.Num5: Giúp bạn có thể ngả người về sau.Num6: nghiêng nòng súng về phía bên phảiNum4: nghiêng nòng súng về phía tráiPhím Q hoặc Num1: Nhìn về phía bên trái.E hoặc Num3: Nhìn về phía phải.

Hướng dẫn di chiết cách chơi GTA Vice City

Lấy bối cảnh thành phố xinh đẹp Vice vào những năm 80 thuộc TK XIX, tựa game GTA Vice City mang đậm phong cách của một nước Mỹ truyền thống. Nhân vật chính của game là một công dân Mỹ vừa được mãn hạn tù – Tommy Vercett. Sau khi được trả tự do, anh ta đã gia nhập xã hội đen, một tổ chức Mafia khét tiếng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Yoyo Giỏi, Hướng Dẫn Chơi Yoyo 30 Chiêu Cơ Bản

Tham khảo thêm cách luyện nội công Ngũ Tiên Giáo trong Cửu Âm Chân Kinh tại đây.

Trong cẩm nang hướng dẫn cách chơi GTA Vice City không thể thiếu được cách đi xe cũng như hệ thống nhiệm vụ.

*

Cách chơi GTA Vice City không quá khó

Cách đi xe trong game

Nếu như bạn quan niệm cách chơi GTA Vice City giỏi là cần đi xe thật nhanh và nhấn ga liên tục thì đó là điều hết sức sai lầm. Nhiều trường hợp xe bị chặn nhưng vẫn “cố đấm ăn xôi” tăng ga và chèn, đẩy xe của họ sang một bên. Việc này không những giúp bạn giải quyết được vấn đề mà còn khiến cho xe bị hư hỏng nặng. Để đảm bảo chiếc xe của bạn sử dụng được trong một thời gian dài thì nên lái với tốc độ trung bình, hạn chế va chạm và những cuộc đụng độ.

Rẽ nhanh

Khi lái xe trong GTA Vice City, nếu như bạn muốn rẽ nhanh thì hãy lái xe tới chỗ rẽ. Sau đó nhấn các nút tiến, phanh và điều hướng theo phải hoặc trái. Hãy lưu ý rằng khi xe của bạn đã quay được một góc 90 độ thì nhả nút và bắt đầu tăng tốc. Đây là một cách chơi GTA Vice City hiệu quả bởi nó sẽ giúp bạn an toàn và cua với tốc độ nhanh. Độ bám và phanh xe phụ thuộc vào từng loại xe.

Cách xuống xe nhanh

Đối với ô tô, nếu muốn ra khỏi xe khi đang chạy thì hãy ấn nút. Việc này không làm bạn bị mất máu. Nhưng nếu là xe máy thì để đảm bảo an toàn bạn hãy ấn lùi và sau đó xuống xe. Điều này sẽ giúp bạn tiếp đất bằng 2 chân. Nếu như đang vội và cuống lên nhảy theo kiểu thông thường thì bạn sẽ tiếp đất không an toàn. Như vậy vừa không thực hiện được nhiệm vụ, lại vừa bị mất máu.

*

Hệ thống nhiệm vụ trong game đa dạng

Chống lật xe

Để hạn chế tình trạng lật xe thì khi xe nghiêng về phía trái bạn hãy thực hiện thao tác ấn tiến kết hợp bên trái. Nếu xe nghiêng bên phải thì thực hiện tiến và rẽ phải. điều này nghe có vẻ không hợp lý nhưng lại rất hiệu quả. Nó có thể giúp cho bạn giữ thăng bằng. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy nghiêng vừa đủ.

Về cách lái máy bay trong GTA Vice City thì cũng không có nhiều khác biệt với các ô tô và xe máy. Để có thể lái một cách thuần thục nhất thì bạn nên tham khảo kinh nghiệm của cao thủ cũng như rèn luyện thật nhiều.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những game nhập vai giống Diablo thì hãy đón đọc bài viết sau của chúng tôi nhé.

Hệ thống nhiệm vụ trong GTA Vice City

GTA Vice City được nhiều người ưa chuộng một phần cũng bởi hệ thống nhiệm vụ. Không chỉ đa dạng mà các misson chính, phụ đều có điểm hấp dẫn riêng. Cách chơi GTA Vice City hiệu quả là bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ sau:

Nghĩa vụ công dân.Đua xe trong sân vận động.Hợp đồng ám sát.Lái xe điều khiển từ xa.Lái xe qua check Point.

Xem thêm: Kalista Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Kalista Mùa 7, Cách Chơi Kalista Mùa 10 A

Hãy nắm vững các phím điều khiển và hệ thống nhiệm vụ để có thể chơi game thật tốt. Cách chơi GTA Vice City mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây đều là thông tin tổng hợp được từ những cao thủ. Vì vậy bạn hãy cố gắng ghi nhớ và áp dụng nhé.