Bình luận Cách Chơi Ahri Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ahri Và Cách Khắc Chế

Review Cách Chơi Ahri Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ahri Và Cách Khắc Chế là conpect trong content bây giờ của blog Emerald City Convergence. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Cách chơi Ahri mùa 11 từ cơ bản tới nâng cao đều có những thay đổi so với mùa 9, hãy cùng au3d.vn khám phá cách chơi Ahri trong mùa giải thứ 10 này nhé!

Các bạn đang theo dõi bài viết hướng dẫn cách chơi Ahri mùa 11 được sản xuất bởi au3d.vn. Đây là vị tướng pháp sư vô cùng xinh đẹp vì thế chúng mình có cả một danh sách bài viết về Ahri mùa 11 dành cho bạn đấy!

Quay lại với chủ đề cách chơi Ahri mùa 11, sức mạnh của cáo chín đuôi Ahri phần nào đã thay đổi so với mùa 9. Minh chứng là Ahri dần mất tích trong các giải đấu chuyên nghiệp LMHT và các trận đấu rank. Tuy nhiên nếu như bạn yêu thích và luyện tập chuẩn cách chơi Ahri mùa 11 thì cô nàng vẫn vô cùng đáng chờ đợi.

Đang xem: Ahri mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ

Cách chơi Ahri mùa 11 giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận, cách chơi Arhi chủ yếu sẽ là cấu rỉa đối phương để tận dụng sải tay dài của mình. Ahri có khả năng đi đường tốt với hầu hết các tướng, tuy nhiên giai đoạn đầu cô nàng cũng cần khá nhiều năng lượng để sử dụng kỹ năng cũng như farm lính.

*

Last hit lính đồng thời cấu rỉa máu của đối phương với Combo: Quả Cầu Ma Thuật(Q) + Lửa Hồ Li(W), nếu Ahri ở vị trí thuận lợi có thể sử dụng Hôn Gió(E) trước để khống chế đối phương. Đây chính là bi quyết thắng đường trong cách chơi Ahri mùa 11.Hôn Gió E(khống chế mê hoặc đối thủ) => Quả Cầu Ma Thuật Q(gây sát thương) => Lửa Hồ Li W(tăng damge).

*

Cách chơi Ahri mùa 11 giai đoạn giữa game

Lúc này khi mà đã sở hữu những trang bị đầu tiên rồi thì việc đi đường, ăn lính của Ahri không còn nhiều khó khăn nữa. Bạn cần nâng cấp cách chơi Ahri mùa 11 của mình lên một nấc nữa đó là kiếm soát giao tranh và đọc bản đồ. Tận dụng sự cơ động từ chiêu cuối (R) để đảo gank và né bị đối phương hỏi thăm nhé!

Ngoài ra Ahri cũng nên kêu gọi đồng minh kiểm soát và ăn những mục tiêu quan trọng như: trụ, Sứ giả khe nứt, Rồng…để tăng khả năng snowball ván đấu.Hãy tự tin lao lên trao đổi chiêu thức hoặc hạ gục mục tiêu bởi bạn có tới 3 lần phi hồ (R). Nó không khác nào 3 cái tốc biến cả.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Zingplay, Các Hệ Thống Cơ Bản Trong Game

*

Cách chơi Ahri mùa 11 giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối ván đấu vô cùng căng thẳng và mỗi một sai lầm đều phải trả giá bằng màn hình đỏ lòm. Hãy cân nhắc và xem xét một số gợi ý cách chơi Ahri mùa 11 giai đoạn cuối game dưới đây:

Kiếm soát bản đồ và call team bắt lẻ nếu đối phương phạm sai lầm di chuyểnTận dụng sự linh hoạt và tầm đánh xa để cấu rỉa đối phương trước mỗi đợt giao tranh tổngMục tiêu của Ahri trong giao tranh tổng luôn là chủ lực đối phương như vị trí ADC. Đừng ham đánh những tướng tank nhiều máu, một combo của Ahri gần như không thể ngay lập tức hạ gục chúng.Lưu ý mẹo nhỏ trong cách chơi Ahri mùa 11

Quả Cầu Ma Thuật(Q) lượt về của bạn có thể điều chỉnh được hướng bằng cách di chuyển / tốc biến hoặc dùng chiêu cuối, vì vậy Ahri có thể căn chỉnh sao cho lượt về Quả Cầu Ma Thuật(Q) có thể trúng đích, bởi nó sẽ gây sát thương chuẩn đó nhé.

Xem thêm: Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Warwick Combo, Warwick Mùa 11

Khi sử dụng Quả Cầu Ma Thuật(Q) ở tầm xa tối đa đối thủ sẽ khó có thể đoán được hướng và né tránh hướng cầu bay về.

Hi vọng bài viết trên đã giúp đọc giả hiểu sâu hơn về cách chơi Ahri mùa 11. Các bạn có thể tham khảo thêm cách lên trang bị cho Ahri tại đây nhé!

Bạn thấy bài viết thế nào?