Bình luận Bảng Ngọc Và Cách Chơi Lucian Mùa 5, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lucian Build Mùa 11

Tìm hiểu Bảng Ngọc Và Cách Chơi Lucian Mùa 5, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lucian Build Mùa 11 là ý tưởng trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Với việc Chinh Phục đang trở thành ngọc siêu cấp hot nhất, nhưng liệu rằng Lucian ở mùa 10 này sử dụng Sẵn Sàng Tấn Công có thật sự mạnh bằng không ?

LMHT: Hướng dẫn chơi Lucian mùa 10 - Dùng Sẵn Sàng Tấn Công vẫn còn mạnh mẽ lắm - au3d.vn

Ưu Điểm

Siêu mạnh giai đoạn đầu – giữa game

khả năng tạo đột biến cao

Siêu cơ động với Truy Cùng Diệt Tận

Xạ thủ dễ gánh đội nhất

Nhược Điểm

Yêu cầu kĩ năng người chơi tốt

Cần biết chọn vị trí trong giao tranh

Bị dẫn trước khó gượng lại được

tầm đánh ngắn

Cách Tăng Kĩ Năng

LMHT: Hướng dẫn chơi Lucian mùa 10 - Dùng Sẵn Sàng Tấn Công vẫn còn mạnh mẽ lắm - au3d.vn

Ngọc Bổ Trợ

LMHT: Hướng dẫn chơi Lucian mùa 10 - Dùng Sẵn Sàng Tấn Công vẫn còn mạnh mẽ lắm - au3d.vn

Sẵn Sàng Tấn Côngvới Lucian dùng vẫn thực sự rất dễ, khi mà chỉ cần Bắn thường + 1 kĩ năng bất kì + bắn thường là đã có thể kích hoạt được nội tại của ngọc siêu cấp này rồi

Đắc Thắnggiúp Lucian hồi lại lượng HP đã mất và thêm 10 vàng, giúp cho Lucian sống sót trong giao tranh dễ hơn đặc biệt là với tầm bắn tương đối hạn chế của “anh da đen 3 súng” này nữa

Huyền Thoại Tốc Độ Đánh– Tốc độ đánh chẳng bao giờ là đủ với 1 ADC cả. Bạn cũng có thể cân nhắc tới viên ngọcHuyền Thoại Hút Máuđể sống sót tốt hơn

Nhát Chém Ân Huệgiúp tăng 10% sát thương lên kẻ địch ít máu.

Đang xem: Cách chơi lucian mùa 5

Bước Chân Nhiệm Màutặng cho Lucian 1 chiếc giày miễn phí, nếu có nhiều điểm hạ gục/hỗ trợ sẽ còn có giày nhanh hơn.

Giao Hàng Bánh Quycho Lucian khả năng hồi phục đầu game

Phép Bổ Trợ

Flashvẫn sẽ là phép bổ trợ tuyệt vời nhất cho gần như mọi loại tướng, cònTeleporthayHealsẽ tùy tình hình nhé.

Trang Bị

Như các xạ thủ khác, Kiếm Doran vẫn là trang bị khởi đầu của Lucian, việc Lucian cố gắng nhất là có thể mua được Kiếm B.F sớm nhất có thể.

Đây sẽ là bộ ba trang bị trấn phái của Lucian, vừa cho Lucian khả năng hồi năng lượng cũng như sát thương và tầm bắn. Giúp cho ngưỡng sức mạnh của Lucian đến sớm hơn so với những xạ thủ khác.

Cũng như bao xạ thủ khác, Lucian ưu tiên nhất với Giày Cuồng Nộ, nhưng nếu đội hình địch có quá nhiều sát thương vật lý cũng như sát thủ thì Giày Ninja luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu như đội hình địch quá nhiều khống chế và sát thương phép thì sử dụng Giày Thủy Ngân nhé.

Giáp Thiên Thầncho Lucian khả năng “làm lại” một lần, giúp Lucian có thể gây sát thương được nhiều hơn. Chưa kể đồng đội có thể cứu anh chàng này.

Ma Vũ Song Kiếmthích hợp cho việc đi đường đơn hoặc đối đầu trực diện một mục tiêu

Gươm Của Vua Vô Danhvẫn luôn là trang bị siêu hot để bắn tank hay các mục tiêu lớn cực hót

Nỏ Thần DominikTanker lại anh bắn cho bay màu nhé.

Xem thêm: phần mềm hay cho note 5

Giai Đoạn Đi Đường

Giai đoạn đầu game đừng ngần ngại mà hãy đánh thật hổ báo lên phía đối thủ dựa vào chất tướng mạnh từ sớm. Hãy sử dụng Tia Sáng Xuyên Thấu – Q để vừa farm các chỉ số lính, vừa cấu rỉa đối phương được.

Đừng ngần ngại cùng hỗ trợ của mình giao tranh để kiếm điểm hạ gục, với chất tướng Lucian kèm theo ngọc siêu cấp Sẵn Sàng Tấn Công

Giai đoạn mid game là giai đoạn Lucian mạnh nhất, đừng ngần ngại cùng đồng đội ăn những mục tiêu lớn để lấy lợi thế.

Lucian ở giai đoạn giữa game dựa vào trang bị và chất tướng thì sẽ dễ dàng hạ gục đối phương, hiếm có vị tướng nào có thể chịu được sức mạnh vượt trội tới từ Lucian ở thời điểm này.

Giai đoạn cuối game là lúc chất tướng của Lucian yếu đi tương đối nhiều, hãy trở lại lối chơi an toàn để tối đa lượng sát thương có thể gây ra.

Đừng sử dụng chiêu cuối Thanh Trừng – R một cách bừa bãi, hãy sử dụng khi truy đuổi kẻ địch để tối đa hóa sát thương của chiêu cuối này.

Trong giao tranh, hạn chế dùng Truy Cùng Diệt Tận – E theo đường thẳng mà hãy tập sử dụng kĩ năng này theo đường chéo để tránh bị đối phương “hack não”.

Xem thêm: Cách Chơi Battlefield Vietnam Mạng Lan, Hướng Dẫn Cài Và Chơi Battlefield Vietnam Trên Pc

LMHT: Hướng dẫn chơi Senna ở vị trí hỗ trợ như ad carry thứ thiệtLMHT: Sau 7 năm tích góp, Impact cuối cùng cũng đã đủ tiền xây cao ốc rồi nhé.